10 mẹo hay bạn cần biết để chọn mua nệm gấp thành ghế sofa tốt

10 mẹo hay bạn cần biết để chọn mua nệm gấp thành ghế sofa tốt

Bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc nệm gấp thành ghế sofa. Bạn không biết 1 chiếc nệm gấp thành ghế sofa tốt thì phụ thuộc vào những tiêu chí nào? Thì hôm nay Noithatinfo sẽ chia sẻ đến quý vị 13 mẹo hay bạn cần biết để chọn mua nệm gấp thành ghế sofa tốt.

10-meo-hay-ban-can-biet-de-chon-mua-nem-gap-thanh-ghe-sofa-tot-2

Tuy nhiên, trước khi bạn đi mua sắm cho một chiếc ghế sofa đa năng, suy nghĩ về phong cách riêng của bạn và những xu hướng hiện nay. Hãy xem xét quy mô và đừng bao giờ quên đo lường. Việc lựa chọn màu sắc, kết cấu, mẫu là tất cả các bộ phận của ghế sofa giường đa năng là rất quan trọng.

Hầu hết các lựa chọn nệm gấp thành ghế sofa được thực hiện trên các yếu tố sau:

1. Khung không nên lắc lư hoặc chùng, nên chắc chắn và ngồi thẳng trên sàn. Các khớp xương chắc khoẻ hơn có nghĩa là ghế sofa của bạn sẽ kéo dài lâu hơn.

2. Các khung và tất cả các góc nên được đệm tốt. Chạy tay chúng nó vững chắc để xem. Một khung đệm sẽ không dính xuyên qua nệm, nó cũng có nghĩa là ít ma sát hơn đối với vải bao phủ khung.

3.Kiểm tra nệm gấp thành ghế sofa từ phía sau, và vỗ nhẹ vào trung tâm để đảm bảo nó không rỗng.

10-meo-hay-ban-can-biet-de-chon-mua-nem-gap-thanh-ghe-sofa-tot

4.Nếu bạn mua một nệm gấp thành ghế sofa nằm tất cả các cơ chế sẽ hoạt động trơn tru. Gác, hoặc đồ nội thất chuyển động nói chung có một cơ chế hoạt động, vận hành trơn tru. Nó làm cho tinh thần để kiểm tra những tính năng ra tại cửa hàng của bạn cảm thấy thoải mái và an tâm khi chọn lựa.

5. Nếu ghế sofa giường thông minh có bất kỳ bộ phận kim loại nào, hãy kiểm tra để thấy chúng mịn màng và không có các cạnh sắc nhọn. Tất cả các bộ phận di chuyển trên giường sofa phải để vải sạch để tránh rách. Bạn không muốn có bất kỳ thương tích cho chính mình hoặc thiệt hại cho bệ của bạn từ một cơ chế bị lỗi.

6. Khi bạn kiểm tra ra phía sau của ghế sofa giường đa năng của bạn, sẽ không có vết xước hoặc vết bẩn. Chạm lòng bàn tay của bạn lên nó để cảm nhận điều đó. Điều này đặc biệt quan trọng trong một chiếc ghế sofa giường. Không chỉ vết xước và những vết bẩn cũng sẽ mang lại cho bạn cảm thấy không thoải mái.

10-meo-hay-ban-can-biet-de-chon-mua-nem-gap-thanh-ghe-sofa-tot-1

7. Đệm ghế sofa giường thông minh nên được vững chắc và đàn hồi và phù hợp với nệm trong khung sofa. Thêm vào đó, đệm sẽ lấy lại hình dạng sau khi bạn nhấn và thả. Một cái đệm được đặt khi bạn nhấn xuống sẽ được phẳng trong thời gian bạn đứng lên. Đệm không vừa khít với vị trí cũng sẽ mất hình dạng nhanh chóng và các cạnh sẽ bắt đầu trông không đẹp.

8. Nệm gấp thành ghế sofa ngồi nên thoải mái, và để xếp đồ đạc, hãy thoải mái ở tất cả các vị trí khác nhau. Chọn ghế sâu hoặc cạn tùy thuộc vào chiều cao của bạn. Một người cao hơn sẽ cần chỗ ngồi sâu hơn.

9. Các cánh tay vịn của giường sofa không nên nhúc nhích hoặc di chuyển, và nếu bọc, chúng nên được đệm tốt.

10. Cũng giống như việc bạn chọn lựa một bộ quần áo đẹp hợp thời trang đòi hỏi bộ quần áo đáo đường kim mũi chỉ phải được may thật cần thận. Và việc lựa chọn bộ sofa giường này cũng vậy. Cũng đòi hỏi các đường chỉ may của lớp bọc ghế cần phải sắc nét và bắt mắt. Đường may làm cho ghế sofa giường đa năng trông đẹp hơn.

Và cuối cùng, khi bạn đã xem xong, hãy thử ngồi lên ghế sofa của bạn, leo xuống, nằm xuống, xem liệu nó có phù hợp không. Bởi vì hơn bất cứ điều gì khác, đó là dấu hiệu để bạn cảm nhận rõ nét nhất một chiếc nệm thành ghế sofa thực sự tuyệt vời.

menu
menu