10 ý tưởng sử dụng bàn ăn gấp gọn cho phòng bếp

10 ý tưởng sử dụng bàn ăn gấp gọn cho phòng bếp

Nhà bếp nhỏ truyền cảm hứng cho mọi người để đưa ra các giải pháp sáng tạo và tối ưu hóa không gian ở đó. Sử dụng một bàn ăn gấp gọn là giải pháp đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Mẫu bàn này có thể tiết kiệm rất nhiều không gian và với bàn ăn như vậy không phải là quá khó để tìm kiếm hoặc tạo ra chúng.

Hiện nay, có rất nhiều bàn ăn thú vị trên thị trường nội thất ví dụ như:  bàn ăn thông minh gắn tường, bàn ăn mở rộng, bàn ăn kéo dài hay bàn ăn thông minh có bếp từ…. Bạn thậm chí có thể tìm thấy các bàn ăn gấp gọn nhỏ là một trong các bộ phận của bức tường hoặc tủ bếp. Ý tưởng thiết kế thật độc đáo phải không nào?

Tham khảo một số mẫu bàn ăn thông minh gấp gọn dưới đây. Bạn sẽ không hối tiếc nếu bạn tận dụng và tối ưu hóa không gian nhà bếp theo cách này!

ban-an-gap-gon-1

ban-an-gap-gon-2

ban-an-gap-gon-3

ban-an-gap-gon-4

ban-an-gap-gon-5

ban-an-gap-gon-6

ban-an-gap-gon-7

ban-an-gap-gon-9

ban-an-gap-gon-10

ban-an-gap-gon-11

Những mẫu bàn ăn thông minh gấp gọn, tự bản thân nó đã có những đặc điểm độc đáo riêng. Nếu biết kết hợp trong không gian phòng bếp phù hợp là bạn đã tạo ra một không gian ăn uống rất mới lạ cho gia đình mình.

Bạn có thể tìm mua các mẫu bàn ăn thông minh tại các Siêu thị nội thất  uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hoặc tìm hiểu để tự tạo những mẫu bàn ăn độc đáo cho gia đình  mình cũng không phải là ý tưởng tồi!
Có thể bạn quan tâm: Bàn ăn thông minh kéo dài-Sản phẩm tuyệt vời cho nhà nhỏ
Tham khảo thêm các thông tin hay tại Noithatinfo.com.

menu
menu