11 mẫu giá sách ấn tượng ai cũng muốn sở hữu

11 mẫu giá sách ấn tượng ai cũng muốn sở hữu

Không đọc sách có nghĩa là bạn đang bị bỏ lại. Ngày nay văn hóa nghe – nhìn đang ngày càng được các bạn trẻ đón nhận thì văn hóa “đọc sách” vẫn giữ cho mình giá trị đích thực của nó. Những quyển sách hay cần được trân trọng và sắp xếp gọn gàng. Và giá sách chính là thứ cần thiết để lưu giữ những quyển sách đó.

Bên cạnh mục đích để sắp xếp, cất giữ những quyển sách thì giá sách cũng là món nội thất giúp trang trí căn phòng hay thể hiện con mắt nghệ thuật của bạn.

Hãy cùng ngắm những kệ sách vô cùng ấn tượng này nhé!

gia-sach-an-tuong

Vừa làm giá sách vừa có thể làm kệ để đồ hay trồng 1 vài cây nhỏ xinh, hẳn sẽ là không gian thư giãn rất thú vị trong không gian bạn.

gia-sach-an-tuong-1

Những đường nét đơn giản, màu đen cá tính là nét nổi bật của kệ sách này. Những người yêu sự đơn giản hẳn sẽ bị thu hút bởi mẫu thiết kế này.

gia-sach-an-tuong-2

Thêm  1 mẫu thiết kế đơn giản, chỉ là những khối hộp vuông hay chữ nhật xếp xen kẽ. Người thiết kế kệ sách này có lẽ là fan của chủ nghĩa tối giản.

gia-sach-an-tuong-4

Tận dụng góc tường nhà để thiết kế kệ sách quả là 1 ý tưởng không tồi, vừa tiết kiệm diện tích, vừa tận dụng không gian chết để làm chỗ chứa sách, thư, giãn.

gia-sach-an-tuong-5

Không gian 3D sống động có lẽ đã và đang ngày càng được ưu chuộng, và kệ sách này đang bắt kịp xu hướng ấy. Cảm giác như 1 quả địa cầu chứa đầy tri thức nhân loại trong đó.

gia-sach-an-tuong-6

Fan của Superman có lẽ sẽ phát cuồng vì giá sách này mất!

gia-sach-an-tuong-7

Bạn nghĩ sao nếu sở hữu 1 “cây sách”, từng nhánh cây là từng lĩnh vực khác nhau.

gia-sach-an-tuong-9

Những con mọt sách hay những người thích đọc sách hẳn sẽ vô cùng thích thú với kệ sách này. 1 chiếc cầu thang độc đáo bởi nó gắn liền với 1 hành trình lên xuống thú vị với các bức tường sách và cầu thang.

gia-sach-an-tuong-8

Những gái sách kiểu bản đồ như này có lẽ sẽ rất thích hợp để các tiệm cafe sách tham khảo làm không gian sách trở lên sinh động hơn.

 

gia-sach-an-tuong-10

Một mê cung xoáy trôn ốc toàn sách là sách. Nghĩ đến đã thấy muốn khám phá bí mật rồi!

gia-sach-an-tuong-11

Nếu có 1 cánh cửa cũ thì đừng vội bỏ đi nhé. Nó sẽ trở thành giá sách kiểu vintage rất độc đáo đấy!

Trên đây là 11 mẫu giá sách độc đáo mà bất cứ ai cũng khao khát sở hữu. Nếu các bạn đang có ý định trang trí cho căn phòng, quán cafe, tiệm sách, hay thậm chí là shop quần áo nên tham khảo những mẫu trên để có 1 căn phòng thật ấn tượng nhé!

 

menu
menu