24 hệ thống kệ treo tường kiểu Uberstylish (phần 1)

24 hệ thống kệ treo tường kiểu Uberstylish (phần 1)

Bạn muốn tối đa hóa không gian sống của bạn một cách hiệu quả nhất có thể nhưng không muốn thỏa hiệp về phong cách? Bạn nên thực sự xem xét ở đây. Chúng tôi đặt cược rằng bạn sẽ tìm thấy các hệ thống giá đỡ kệ treo tường sau đây thú vị.

Rốt lại, khi bạn muốn sử dụng tối ưu không gian hạn chế mà bạn có, lưu trữ theo chiều dọc là phương án bạn lên lựa chọn. Hệ thống giá đỡ kệ treo tường đặc biệt hữu ích vì bạn giữ bề mặt sàn cho các mục đích sử dụng khác.

Nếu bạn thích phong cách đồ đạc và thưởng thức thường xuyên thiết kế lại và tổ chức nhà của bạn danh sách này có thể hấp dẫn bạn. Sắp xếp lại, restyle, behold với những hệ thống giá treo tường tuyệt vời Nội Thất Info giới thiệu sau đây .

1. KỆ TRƯỢT

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-1-2

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-1

Khung giá ngăn chặn hình dạng này là một cái giá hiện đại trên giá sách tiêu chuẩn. Được sản xuất không chỉ cho sách, kho lưu trữ đồ trang sức, cây cối và tranh ảnh này là một cách trang trí để lôi mắt mà không tạo ra số lượng lớn trong không gian của bạn.

Được thiết kế cho ngôi nhà hiện đại, cập nhật hoặc không gian cần bảo tồn càng nhiều càng tốt, các ngăn Slide này dễ dàng gắn kết và có móc treo cho một không gian bóng mượt.

2. kệ treo tường nối

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-1-4

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-1-3

Tủ sách nhỏ, một nửa tác phẩm nghệ thuật, thường là một bộ sưu tập của các đơn vị kệ hình chữ nhật lách qua bức tường trong một cung lớn.

Khung kim loại màu đen và kệ gỗ được thiết kế để các vật thể có kích cỡ khác nhau. Ở điểm cao nhất, kệ có một chuỗi móc để giữ đèn, làm cho nó hoàn hảo cho một cái nhìn ấn tượng trên bàn làm việc.

3. Mẫu giá sách của Sticotti24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-1-6

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-1-5

Mẫu giá sách của Sticotti bạn có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của riêng bạn. Toàn bộ hệ thống treo trên một khung treo tường, một khi bạn đã có khung chính cố định vào vị trí, bạn có thể nắp thêm các kệ vào vị trí trong vài giây bằng cách sử dụng hệ thống interlocking.

Các nhà sản xuất tự hào về chất lượng của giá sách bằng gỗ nay. Khi bạn đặt hàng, bạn sẽ được cung cấp liên kết đến luồng trực tiếp, nơi bạn có thể thấy hàng hoá do các nghệ nhân trong nhà máy sản xuất.

4. kệ treo tường Lưu Trữ S-Cube

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-1-7

Những kho lưu trữ không bình thường này được thiết kế với cửa ra vào ở góc 45o, vì vậy chúng trông khác với mọi hướng. Bạn có thể sắp xếp một nhóm các khối để đều nghiêng theo cùng một cách, hoặc có tất cả các sticking ra ở góc độ khác nhau cho một cái nhìn hữu cơ.

5. Hệ thống giá treo tường mở rộng

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-1-8

Hệ thống giá treo tường mở rộng này ngôi nhà của bạn có thể mở rộng như mong muốn của bạn.

Mọi người thay đổi và lớn lên, và nhà của họ sẽ có thể mở rộng cùng với những chân trời của họ. Hệ thống giá đỡ trên tường luôn thay đổi, cho phép người dùng thêm vào các giá đỡ mới khi họ chọn.

Hệ thống giá treo tường mở rộng là không bao giờ, không bao giờ cố định. Nó liên tục có thể thay đổi theo ý muốn của bạn, cung cấp không gian lưu trữ mới và thú vị với mỗi bổ sung mới. Hệ thống giá treo này hoàn hảo cho các phòng của các bạn thanh thiếu niên.

6. kệ treo tường ngẫu nhiên

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-1-9

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-1-10

Vui nhộn và hoàn toàn sang trọng, các Kệ Module Randomissimo là một hơi thở của không khí trong lành cho người hâm mộ của thiết kế hiện đại. Hệ thống giá đỡ mở cũng đi kèm với một cubby xây dựng trong đó thể thao một nền màu sắc.

Điểm này của màu sắc thêm rất nhiều vào kệ đã được thiết kế tốt. Và nhiều gia đình có không gian chật và hẹp sẽ thích các kệ vuông này tiết kiệm không gian. Hệ thống giá ngẫu nhiên này không làm mất thời gian của bạn vì có nhiều bạn rất mất thời gian cho công việc sắp xếp hình dáng của kệ để quyết định làm thế nào để đưa chúng lên theo đúng ý của mình.

7.kệ treo tường làm từ kim loại

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-1-11

Bạn đã bao giờ gắn một bộ giá treo tường và không hài lòng với sự sắp xếp này? Ngay cả với cài đặt đơn giản, rất khó để di chuyển chúng xung quanh. Với kệ treo tường làm từ kim loại, bạn không phải lo lắng!

Một tấm bảng kim loại đặt trên tường của bạn; từ đó, tất cả những gì bạn phải làm để tạo ra một kệ trưng bày tuyệt vời là gắn kệ đặc biệt từ tính lại với nhau. Nếu bạn không thích cấu hình, chỉ cần tháo rời và di chuyển chúng trong vài giây!

8. kệ treo tường làm bằng thép tấm dẹt

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-1-12

Mathieu Matégot (1910-2001) đã được thiết kế vào những năm 50 của kệ sách của Dedal trong thế kỷ qua. Ông sinh ra ở Hungary, sống và làm việc tại Pháp và thiết kế rất nhiều sản phẩm vượt trội. Dedal Bookshelf là một trong số đó. Nó được làm bằng thép mạ bột đục lỗ và có các màu đen, xám, đỏ, vàng và trắng.

Các kệ có thể được gắn theo nhiều cách khác nhau, theo chiều ngang, chiều dọc, hoặc thậm chí trên sàn nhà. Chúng có thể được kết hợp với một hoặc nhiều màu sắc, tất cả tùy thuộc vào sở thích và sở thích của bạn. Thêm vào mục này Matégot đã thiết kế nhiều sản phẩm hơn từ thép đục lỗ như bảng làm tổ, đèn bàn, chân đế chai và kệ tạp chí. Sự tương tác của các đường thẳng của các tấm thép cong, là duy nhất và vẫn đẹp để nhìn.

9. kệ treo tường làm từ 6 thanh sắt thẳng đứng

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-1-13
Antologia 6 là hệ thống giá đỡ linh hoạt bao gồm thanh sắt vuông góc với nhau, có thể thêm kệ. Có bốn mô-đun khác nhau. Một số là 10 cm từ tường và những người khác 20 cm để họ có thể chồng lên nhau, cho phép sáng tác tuyệt vời để được thực hiện.

Một phương pháp được quy định để phù hợp với mô-đun với nhau là không có. Bạn có thể đặt một hoặc nhiều mô-đun vào tường hoặc ở các góc, để chúng chồng lên nhau và tạo ra các tác phẩm lộng lẫy. Các đường thẳng đứng và ngang của các thanh đại diện cho kệ sách một cái nhìn tối giản. Có sẵn bằng chì đánh bóng hoặc màu trắng mờ.

10. kệ treo tường hệ thống Spirit Spiriting Fixing System

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-1-14

một thiết kế, được sinh ra từ ý tưởng rằng tất cả những ai muốn tinh thần của mình để chạy tự do, sẽ có thể làm cho thiết kế của riêng mình.

Thiết kế này là một đồ nội thất kiến ​​trúc và ý tưởng thiết kế nội thất có tiềm năng tuyệt vời đến mức giới hạn của nó là vô hình”.
Tùy theo mong muốn hoặc tâm trạng của bạn, bạn có thể thay đổi thiết lập bất cứ khi nào bạn muốn. Được làm bằng thép sơn mài được xử lý nóng, 100% có thể tái chế và được thực hiện trong các màu đen, trắng, ấm xám hoặc đỏ.

Các thành phần từ tính và dễ tháo rời có thể mang trọng lượng 16 kg. Đối với chúng tôi nó có một cái gì đó giống như Mondria. Bạn thực sự có thể được lấy cảm hứng từ bất cứ điều gì và làm cho bức tranh ‘cubistic’ của bạn được tạo ra từ các kệ.

11. kệ treo tường tam giác T.SHELF

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-1-15
T.Shelf là một hệ thống giá đỡ khác cho phép bạn sắp xếp cấu hình. Các đơn vị hình tam giác có thể được chuyển đổi thành các cấu hình khác nhau và do đó, các chức năng.

Đi khiêm tốn, nhỏ hoặc tạo ra một hệ thống giá đỡ lớn. Hệ thống này phù hợp với tất cả các nhu cầu của bạn về không gian lưu trữ.

12. kệ treo tường từ những tấm vải

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-1-17
Với cấu tạo kim loại Alma Shelf, bạn có thể tạo ra hệ thống lưu trữ độc đáo của riêng bạn cho những quyển sách và đồ vật đẹp của bạn. Thực sự đặc biệt và đáng ngạc nhiên là tấm vải đầy màu sắc bên trong kệ nhỏ.

Ba cấu tạo khác nhau, nhỏ, vừa và lớn, có thể được treo và sắp xếp ở nơi bạn muốn, theo sở thích và sở thích của riêng bạn.

13. Kệ Fishbone

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-1-18Nếu bạn muốn để khách của mình có ấn tượng, hãy cân nhắc việc mua Kệ Fishbone . Thay vì sử dụng một kệ phẳng, các nhà thiết kế đã quyết định đi với một sự lựa chọn ít thông thường: một lộn ngược hình chữ V.

Kết quả là một kệ sách thú vị và bắt mắt có chức năng cũng như nó gây ấn tượng. Sách có thể được đặt ở một góc ở hai bên kệ trong khi điểm giữa được sử dụng như một bookmark tạm thời. Đơn giản chỉ để lại cuốn sách của bạn xuống và lấy nó sau.

14. kệ treo tường từ các khối liên kết

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-1-19

Konnex bao gồm một bộ cơ bản của ba khối. Thông qua hệ thống khóa độc đáo, bạn có thể tạo ra một hệ thống giá để các nhu cầu và sở thích của riêng bạn. .

Tính duy nhất của hệ thống này là bạn có thể soạn các giá kệ theo những cách khác nhau. Với một số bộ cơ sở bạn có thể tạo ra hệ thống giá đỡ lớn. Được thiết kế bởi nhà thiết kế người Đức Florian Gross.
Để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm bạn tìm mua các kệ giá treo tại các siêu thị nội thất uy tín vì trên thị trường tràn ngập các đồ nội thất kém chất lượng.

 

menu
menu