24 hệ thống kệ treo tường kiểu Uberstylish (phần 2)

24 hệ thống kệ treo tường kiểu Uberstylish (phần 2)

Ở phần 1 chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 14 hệ thống kệ treo tường kiểu Uberstylish, Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu 10 hệ thống kệ treo tường kiểu Uberstylish còn lại xem những hệ thống kệ treo tường này có gì nổi bật khác biệt so với những kệ treo tường ở phần 1 nhé.

15. GROWINGSHELF

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-2-1

Một hệ thống giá đỡ rất quyến rũ trông giống như một cây leo rực rỡ màu sắc, leo theo tường và trần nhà. Theo các nhà sản xuất Eva Marguerre und Marcel Besau, dự án này dựa trên một chương trình máy tính có các thông số khác nhau.

Hình dạng của kệ treo tường này thực tế mang lại cảm giác sống. Như thể các đồ nội thất là lựa chọn con đường riêng của mình thông qua phòng khách của bạn.

16. Gía đỡ kệ kiểu Bamboo

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-2-2 24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-2-3

Các Bambica cấu tạo hệ thống giá đỡ rất dễ dàng để đặt lại với nhau, cho phép để làm cho rất nhiều cấu hình khác nhau. Các thanh tre được giữ cùng với chân nhựa polyamide. Bằng cách kết hợp nhiều bộ, bạn có thể mở rộng hệ thống.

17. Kệ thả nổi Tangram

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-2-4 24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-2-5

 

Ý tưởng cho kệ thả nổi Tangram  dựa trên câu đố Tangram Trung Quốc cổ đại. Một tangram bao gồm bảy miếng, các tans, cùng nhau tạo thành một hình vuông. Những miếng này là năm tam giác ,có ba kích cỡ khác nhau, một hình vuông và một hình bình hành.

Chúng có thể sắp xếp và sắp xếp lại trên tường theo nhiều cách cấu hình khác nhau, tạo ra một phong cách điêu khắc, thực tiễn cho sách và đồ trang trí khác. Bằng cách kết hợp các khối tangram, bạn có thể tạo ra một số lượng không giới hạn các cấu hình, không chỉ các hình dạng hình học mà còn cả con vật của động vật và con người hoặc các đối tượng nhất định.

18. Hệ thống giá đỡ Honeycomb

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-2-7

 

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-2-6

 

Xây dựng là một hệ thống giá đỡ linh hoạt và bền vững dễ lắp và tháo dỡ. Một hệ thống độc đáo dường như với hình lục giác của nó, thể hiện sức mạnh, sự đơn giản và độ bền của nó. Không có gì ngạc nhiên khi bây giờ có một hệ thống lưu trữ giống hình dáng của tổ ong..

Với chí trí tưởng tượng của bạn và thiết kế một cấu hình theo nhu cầu riêng của bạn một hệ thống kệ gắn trên tường, thành phần cung cấp một hình dáng điêu khắc, có thể được giữ ở vị trí và gắn trên tường bằng cách sử dụng các ốc vít đặc biệt.

Các cấu tạo của kệ treo tường này  có thể không chỉ được cài đặt trên tường mà còn đứng tự do trong phòng. Ngoài ra, một phân hệ riêng biệt có thể hoạt động để lưu trữ, như là một chỗ ngồi hoặc bảng thấp.

19. Hệ thống xếp kệ

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-2-9

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-2-8

Sau sự thành công của hệ thống xếp kệ từ Muuto, các kiến ​​trúc sư JDS đã tạo ra một phiên bản mới của Stacked , với backboard. Bằng cách kết hợp các cấu tạo hình dáng khác nhau với nhau bạn có thể tạo ra hệ thống kệ của riêng bạn. Các đơn vị có và các đơn vị không có bảng lại có thể được sử dụng cùng nhau.

20. Kệ tro tường tạo thành từ những hình tam giác

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-2-11

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-2-10

Make / Shift là một hệ thống giá đỡ tự điều chỉnh mà có thể được cài đặt không chỉ đối với một bức tường, mà còn ở hầu hết các góc độ. Các cấu tạo được gắn với nhau bởi các cạnh. Hệ thống giá đỡ độc đáo này được thực hiện bằng nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm polyproylene mở rộng được biết đến nhiều hơn là nhẹ, linh hoạt, mạnh và không gây dị ứng. Trong hình dạng và màu sắc các cấu tạo hình dáng có thể được thích nghi với bất kỳ không gian nội thất nào.

21. Kệ treo tường thiết kế của Dots bookshelf

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-2-14

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-2-13

Khung giá sách của Dots bao gồm một hệ thống cấu tạ của bảng mà các xi lanh bằng gỗ nhỏ được gắn theo một khuôn mẫu thông thường. Sáng tạo đã giành được giải thưởng Red Dot Design Award năm 2014 trong danh mục Thiết kế nội thất. Theo ban giám khảo:

Hệ thống giá đỡ này rất linh hoạt trong sử dụng, dễ dàng thích nghi với các nhu cầu cá nhân và các yêu cầu phòng khác nhau một cách thân thiện.

22. Khung kệ thiết kế của Ron Arad

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-2-16

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-2-15

Nhà thiết kế Ron Arad đã tạo ra nhiều đồ nội thất sang trọng, bao gồm cả giá sách hiện đại có phong cách bằng thép sơn mài, có thể được gắn trên tường theo nhiều cách khác nhau.

23. Tủ sách thiết kế của Patricia Urquoila

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-2-18

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-2-17

Trong số các phần còn lại của đá cẩm thạch và onyx từ một nhà máy bị ảnh hưởng bởi một trận động đất ở miền bắc nước Ý vào năm 2012 Patricia Urquoila đã tạo ra một bộ sưu tập độc đáo đồ nội thất, bao gồm cả các tủ sách này. Hình dạng độc đáo của các tủ sách được làm bằng gỗ mà trên đó các cấu trúc tuyệt vời của đá được gắn kết. Chúng tôi làm bạn tò mò không?

24. Kệ treo tường kết nối vói nhau bằng nam châm

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-2-19

24-he-thong-ke-treo-tuong-kieu-uberstylish-phan-2-20

Citybook do Antonella Di Luca và Iosa Ghini Associati thiết kế là một hệ thống kệ treo tường linh hoạt có thể phù hợp cho nhiều phòng. Các mô-đun có thể được kết nối với nhau bằng nam châm nhỏ, cung cấp khả năng tạo ra các hệ thống kệ tuyệt vời.

Để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm bạn tìm mua các kệ giá treo tại các siêu thị nội thất uy tín vì trên thị trường tràn ngập các đồ nội thất kém chất lượng.

menu
menu