3 lợi ích hàng đầu của bàn ăn thông minh mở rộng

3 lợi ích hàng đầu của bàn ăn thông minh mở rộng

Trong nhà bếp hoặc phòng ăn của bạn, một chiếc bàn phù hợp có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Tuy nhiên, với bàn ăn thông thường sẽ có lúc bạn cảm thấy sự bất tiện của nó. Bởi bạn cần nhiều chỗ ngồi hơn bình thường cho bạn bè hoặc khách khứa đến chơi. Đầu tư một bộ bàn ăn cỡ lớn là không thể vì bạn cũng rất cần hiệu quả về không gian. Đây là lí do tại sao bàn ăn thông minh mở rộng lại trở nên quan trọng đối với hầu hết các hộ gia đình.

Bàn ăn thông minh mở rộng là gì?

Về cơ bản, bàn ăn thông minh dạng mở rộng là một bàn ăn có thể được kéo ra ở mỗi đầu để tạo thêm không gian nhờ những tấm gỗ đi kèm với sản phẩm này. Trong hầu hết các cài đặt, bảng sẽ chiếm ít không gian cần thiết cho gia đình. Các tấm gỗ hoặc phần mở rộng thường được lưu trữ trong ngăn bàn, gầm bàn để khi gia đình hoặc bạn bè ghé thăm bàn có thể được mở rộng ra bên ngoài để đáp ứng nhu cầu.

3 lợi ích hàng đầu của bàn ăn thông minh mở rộng-1

Sở hữu một bộ bàn ăn thông minh mở rộng có nghĩa là bạn có được một chiếc bàn thoải mái cho cả gia đình mà vẫn đảm bảo yêu cầu tối đa hoá không gian có sẵn. Bàn thường có cấu tạo ban đầu giống một chiếc bàn bình thường với mặt bàn được ghép bởi một hoặc hai tấm gỗ. Các tấm khác sẽ được sử dụng khi bạn có nhu cầu tối đa không gian bàn có sẵn.

3 lợi ích hàng đầu của bàn ăn thông minh mở rộng-9

Phần mở rộng cho các bàn ăn thông minh đã được các nhà thiết kế sử dụng trong nhiều thập kỉ. Phiên bản hiện đại của chúng thực sự không khác nhiều về nguyên tắc so vớ những sản phẩm đầu tiên. Thiết kế cơ bản đơn giản, vững chắc và vô cùng linh hoạt.

3 lợi ích của bàn ăn thông minh mở rộng

Bàn ăn thông minh mở rộng mang lại rất nhiều lợi ích. Sự phổ biến của chúng trong các gia đình là minh chứng cho những ưu điểm này.

Tối đa hoá không gian

3 lợi ích hàng đầu của bàn ăn thông minh mở rộng-2

Lợi ích quan trọng nhất của bàn ăn mở rộng thông minh là nó tối đa hoá không gian có sẵn trong nhà bếp hoặc phòng ăn của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn một bàn ăn nhỏ phù hợp và sau đó mở rộng ra khi cần chỗ cho nhiều người hơn. Như vậy có nghĩa là bạn hoàn toàn có quyền thiết kế bàn ăn theo kích thước bạn muốn phù hợp với số lượng khách mà bạn có trong các bữa tiệc, gặp mặt và nhiều sự kiện khác. Bằng cách tối đa hoá không gian có sẵn, bạn thực sự có thể tận dụng tối đa căn phòng mà bạn có.

Đa dạng kiểu, loại

3 lợi ích hàng đầu của bàn ăn thông minh mở rộng-3

Bạn có thể tìm thấy vô số các mẫu bàn ăn mở rộng khác nhau phù hợp với không gian và phong cách của bạn. Có bàn ăn mở rộng mặt kính, kim loại và gỗ tạo nên thiết kế hoàn hảo với đa dạng mẫu mã. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều màu sắc khác nhau và có thể kết hợp chúng với các thiết bị nội thất khác hoặc đồ trang trí trong phòng ăn.

Bền bỉ

3 lợi ích hàng đầu của bàn ăn thông minh mở rộng-4

Một đặc điểm nổi bật của bàn ăn thông minh mở rộng là độ bền nhờ cấu trúc chắc chắn và thiết kế đơn giản. So với các loại xếp hay gập thì bàn mở rộng có độ bền cao hơn hẳn. Điều này do ưu điểm của các tính năng mở rộng mang lại. Khi mở rộng, bàn không thực sự tự di chuyển mà đơn giản là các tấm gỗ chỉ trượt ra ngoài. Ma sát và trọng lực giữ cho bảng ở đúng vị trí và thêm các mặt phẳng khác cho đồng bộ. Như thế, bảng có tuổi thọ cao trong nhiều năm sử dụng.

>>> Bạn không nên bỏ qua: Tuyệt chiêu chọn bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ.

Tại sao bạn nên có một bàn ăn thông minh mở rộng?

Thứ nhất là:

Có nhiều lý do bạn nên đầu tư cho phòng ăn nhà mình một bộ bàn ăn thông minh. Đặc biệt nếu bạn vừa mua một căn hộ mới hoặc muốn tăng số lượng thành viên trong gia đình. Mỗi mặt bàn thường thoải mái không gian cho hai người ngồi. Vì vậy, các bàn mở rộng sẽ có 3 hoặc 4 mặt mở rộng cho 6 -8 người ngồi.

3 lợi ích hàng đầu của bàn ăn thông minh mở rộng-5

Bàn ăn mở rộng dạng tròn được cho là có hiệu quả nhất về không gian so với bàn vuông hoặc hình chữ nhật. Chúng không có góc cạnh nghĩa là không có không gian để lãng phí. Một chiếc bàn tròn hoàn hảo cho không gian nhỏ và các tiện ích mở rộng sẽ cho phép nó chứa được nhiều người hơn khi cần thiết.

Thứ hai là:

3 lợi ích hàng đầu của bàn ăn thông minh mở rộng-6

Khi bạn đã lựa chọn được một hình dạng bàn ăn như ý, bước tiếp theo là bạn muốn chúng được làm từ chất liệu gì? Gỗ, kim loại hay thuỷ tinh? Tin vui là bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho nhà bếp hoặc khu vực ăn uống. Bởi số lượng lớn các loại vật liệu có sẵn cho bạn một lựa chọn hết sức phong phú.

Thứ ba là:

3 lợi ích hàng đầu của bàn ăn thông minh mở rộng-7

Nếu bạn muốn di chuyển chúng, bạn có thể dễ dàng mang theo. Và chắc chắn chúng cũng sẽ phù hợp với không gian mới của bạn ít nhất cho đến khi bạn quyết định thay thế bằng một cái khác. Thêm vào đó, giá trị sử dụng của bàn ăn thông minh mở rộng khá tốt. Trong thực tế, ở mức sử dụng bình thường, bảng sẽ tồn tại trong nhiều năm mà không cần bảo trì về tính năng mở rộng của chúng.

Thứ tư là:

Để bảo trì sản phẩm, bạn chỉ cần thêm vào một ít dầu để các thanh trượt hoạt động trơn tru hơn. Thậm chí bạn có thể dễ dàng thay thế các tấm bảng nếu muốn thay đổi thiết kế hoặc xử lí các sự cố hư hỏng.

3 lợi ích hàng đầu của bàn ăn thông minh mở rộng-8

Tóm lại, bàn ăn thông minh mở rộng là một sản phẩm tuyệt vời cung cấp cho bạn một không gian và luôn sẵn sàng chào đón các vị khách quý của gia đình. Chẳng có một điểm trừ nào để bạn loại bỏ chúng ra khỏi danh sách tìm kiếm của mình. Hãy chắc chắn rằng thời gian lựa chọn của bạn đã không vô ích với một sản phẩm phù hợp như thế. Chúc mừng sự lựa chọn thông minh và sáng suốt của bạn!

menu
menu