4 mẫu bàn ăn thông minh đứng đầu thị trường hiện nay

4 mẫu bàn ăn thông minh đứng đầu thị trường hiện nay

Trong những năm gần đây rất nhiều gia đình thay vì chọn mua các loại bàn ăn thông thường đã chuyển sang chọn mua các loại bàn ăn thông minh vì các tính năng độc đáo như xếp gọn lại được hoặc có thể biến hoá không tưởng về chiều dài, tăng chiều dài lên gấp đôi hoặc gấp ba lần, rất thuận tiện khi nhà có khách hoặc trong các dịp thết đãi tiệc tùng. Đặc biệt mẫu bàn thông minh được làm bằng gỗ cao su tự nhiên đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

1. Bàn ăn xếp gỗ Nhật Bản.

Với không gian bếp hay phòng ăn chật hẹp, diện tích không đủ để xếp 1 bộ bàn ăn cố định thì bàn ăn xếp gọn  là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của bạn. Khi gia đình sử dụng xong có thể xếp gọn lại để bớt tốn diện tích, lúc này bàn như 1 chiếc tủ kệ nhỏ để ở góc bếp. Đây là bàn tiết kiệm diện tích tối đa khi 4 ghế được xếp gọn trong hộp.

4-mau-ban-an-thong-minh-dung-dau-thi-truong-hien-nay-1

Đây là mẫu bàn ăn thông minh khi có khách đến chơi nhà và dùng bữa với gia đình hay gia đình bạn đông người.Bạn sẽ không còn phải lo lắng chỗ ngồi nữa. Bạn mở rộng tiếp bàn ra.Khi đó chiếc bàn phục vụ cho 6 đến 8 người ăn. Bàn được làm từ gỗ cao su tự nhiên ghép thanh đã qua quy trình tẩm, sấy một cách khoa học nhằm chống ẩm mốc, mối mọt. Bàn có khả năng chịu lực cao, chịu được va đập, không bị cong vênh, biến dạng khi sử dụng.

4-mau-ban-an-thong-minh-dung-dau-thi-truong-hien-nay-2

 

2. Bàn tròn thông minh

Bàn tròn thông minh mang lại cảm giác ấm cúng và quây quần khi gia đình dùng bữa. Còn khi gia đình có khách bàn sẽ được kéo dài ra và đặt 1 tấm có sẵn lúc mua sản phẩm lên. Lúc này bàn sẽ có hình elip và phục vụ lên đến 8 người dùng.

4-mau-ban-an-thong-minh-dung-dau-thi-truong-hien-nay-3

3. Bàn ăn kéo dài, co giãn thông minh

Bàn ăn kéo dài là sản phầm thông minh được thiết kế và sản xuất độc đáo. Bàn ăn có tính năng co – kéo (Co- Kéo hiện đại, dễ dàng thao tác, 1 người Nữ có thể chuyển đổi tư thế cho Bàn Ăn Kéo dài 1 cách tiện lợi và nhanh chóng).

Bàn ăn kéo dài thông minh này cho phép người sử dụng 2 trạng thái chính:

– Co: cho việc sử dụng không gian thông thoáng (phục vụ 4-6 người ngồi ghế lớn),

–  Kéo dài: cho các dịp có khách, khi cần phục vụ đông người ngồi (10-12 người ngồi). Hãy đến và mang về cho ngôi nhà bạn một bàn ăn thông minh mà mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

4-mau-ban-an-thong-minh-dung-dau-thi-truong-hien-nay-7

4. Bàn ăn xếp tường

Là giải pháp tiết kiệm tối đa diện tích và thêm chút mới lạ cho căn phòng. Mẫu bàn ăn thông minh này thao tác rất đơn giản, thuận tiện để học hành, viết lách và ăn uống gọn nhẹ, đủ chỗ cho 2 người.

4-mau-ban-an-thong-minh-dung-dau-thi-truong-hien-nay-5

Được xếp trên tường như “không tồn tại” trên mặt đất vì không hề chiếm chút diện tích nào trên đó.

Mở mặt bàn lên thì chúng sẽ trở thành một chiếc bàn rất dễ thương và tiện dụng. 4-mau-ban-an-thong-minh-dung-dau-thi-truong-hien-nay-6

Leave a Reply

You are logged in as Lài Nguyễn Thị | Log out
Lài Nguyễn Thị
  Subscribe  
Thông báo
menu
menu