4 ưu điểm không thể không kể đến của giường tầng gỗ cho trẻ

4 ưu điểm không thể không kể đến của giường tầng gỗ cho trẻ
3 Shares

Giường tầng được cấu tạo bằng khá nhiều loại chất liệu khác nhau, nhưng được nhiều người lựa chọn là giường tầng gỗ bởi những lợi ích không ngờ mà nó mang lại cho chúng ta.

4-uu-diem-khong-the-ke-den-cua-giuong-tang-go-cho-tre-1

Bền bỉ theo thời gian

4-uu-diem-khong-the-ke-den-cua-giuong-tang-go-cho-tre-3

Đối với những gia đình có ý định cho bé sử dụng lâu dài thì lựa chọn giường tầng gỗ là lý tưởng nhất, bởi gỗ tự nhiên thường có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với loại thông thường, không chịu tác động của tự nhiên nên hoàn toàn không cong vênh mối mọt.

Vững chắc vượt trội

4-uu-diem-khong-the-ke-den-cua-giuong-tang-go-cho-tre

So với những chất liệu như sắt hoặc gỗ công nghiệp thì giường tầng bằng gỗ tự nhiên sẽ có độ vững chắc tương đối cao, ba mẹ có thể dùng tay lắc mạnh lên thành giường mà không hề bị rung lắc hay long mộng. Khi sử dụng bé sẽ cảm nhận được độ an toàn tuyệt đối và vô cùng thoải mái vì không phát ra những tiếng động lạ.

Thân thiện với trẻ nhỏ

4-uu-diem-khong-the-ke-den-cua-giuong-tang-go-cho-tre-6

Lý do mà các vật dụng nội thất trong nhà thường được làm bằng gỗ bởi gỗ có một tính năng đặc biệt là tự thích nghi nhiệt độ với môi trường, nó cho ta có cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Giường tầng cho các bé cũng vậy, tạo một cảm giác thân thiện, cho các con những giấc ngủ ngon.

Thiết kế đa dạng

4-uu-diem-khong-the-ke-den-cua-giuong-tang-go-cho-tre-5

Nếu như giường tầng sắt chỉ có một cấu trúc phổ biến là chồng 2 chiếc giường đơn lên nhau, thì ngược lại, giường tầng gỗ lại được khéo léo thiết kế ra những mẫu thông minh với nhiều họa tiết và đường nét uyển chuyển, tinh tế sao cho phù hợp với độ tuổi và sở thích của các con. Ngoài ra, giường tầng gỗ còn được tích hợp thêm những tính năng như bàn học, giá sách hoặc tủ chứa đồ, cho bé thoải mái chứa đựng những vật dụng sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày.

 

3 Shares

Leave a Reply

You are logged in as Lài Nguyễn Thị | Log out
Lài Nguyễn Thị
  Subscribe  
Thông báo
menu
menu