5 mẫu bàn ăn thông minh kéo dài tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn

5 mẫu bàn ăn thông minh kéo dài tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn

Khi nói đến trang trí nhà cửa, tất cả chúng ta đều biết việc đó bao gồm cả nhà bếp. Nếu phòng bếp là nơi mà thực phẩm và đồ uống được lưu giữ, bản thân nó về cơ bản là trung tâm của sự sống của chúng ta. Vì vậy, trang trí nội thất cho phòng bếp, bao gòm cả bàn ăn, cũng rất quan trọng.

Và như bạn biết, chúng tôi đã cố gắng giúp cho bạn- những người sống trong ngôi nhà nhỏ xíu nhất, vì vậy theo tinh thần “những thứ tốt đẹp đến với những gói hàng nhỏ”, đây là 5 mẫu bàn ăn thông minh kéo dài tuyệt vời, mà thông thường chỉ phù hợp khi sử dụng cho 1-2 người, tuy nhiên sau đó kéo ra có thể đủ không gian cho khách tới dùng bữa. Chúng tôi nghĩ rằng đó là giá trị kỷ niệm với một bữa tiệc tối cho tất cả bạn bè của bạn.

ban-an-thong-minh-keo-dai-1

Mẫu bàn này đặc biệt bởi thiết kế gỗ mộc mạc nhưng vẫn đầy nghệ thuật. Trong tổng thể căn phòng bếp màu trắng, màu của gỗ thực sự nổi bật. Nếu bạn để ý có thể thấy, giữa những phần  của chiếc bàn ăn có các mối nối, để có thể dễ dàng mở rộng cũng như gấp gọn khi cần thiết. Mẫu bàn ăn thông minh kéo dài linh hoạt này rất phù hợp với những gia đình lớn hoặc bữa tiệc đông người.

ban-an-thong-minh-keo-dai-2

Gỗ màu đen kết hợp với ghế cao tạo cho bạn cảm giác như đang ngồi ở một quầy bar trong chính căn nhà của bạn. Khi cần thiết, bạn có thẻ nâng phần mặt kính lên để tạo thành một bàn ăn với không gian đủ thêm 4 người sử dụng nữa.

ban-an-thong-minh-keo-dai-3

Một thiết kế đơn giản cùng màu sơn trắng làm cho bàn ăn gắn trên tường hoàn hảo như một chiếc bàn ăn sáng hoặc bàn gấp.

ban-an-thong-minh-keo-dai-4

Rõ ràng việc cất sự lộn xộn ra khỏi phòng khách bằng cách giấu sách + tạp chí vào mẫu bàn cà phê làm việc này gợi ta nhớ lại những năm tháng ở trường học. Thậm chí mẫu bàn ăn thông minh này còn giữ lại những tấm lót để thuận tiện cho việc ăn tối trên sàn, nếu bạn muốn.

ban-an-thong-minh-keo-dai-5

Đầu tư vào mẫu bàn ăn này, chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc. Mẫu bàn ăn thông minh kéo dài này thậm chí phù hợp với cả những xu hướng nội thất trong những năm tới gần đây.

Chắc hẳn bạn đã có những quyết định riêng cho mình trong việc lựa chọn bàn ăn. Hãy tham khảo thêm thông tin hoặc liên hệ với Noithatinfo.com nếu bạn cần thêm thông tin nhé!

Có thể bạn quan tâm: 10 ý tưởng sử dụng bàn ăn gấp gọn cho phòng bếp

menu
menu