5 mẫu giường kết hợp sofa khiến bạn không khỏi ngạc nhiên

5 mẫu giường kết hợp sofa khiến bạn không khỏi ngạc nhiên

Không gian sống đang bị thu hẹp dần. Do đó, việc sử dụng đồ dùng nội thất thông minh là ưu tiên hàng đầu trong việc mua sắm và bài trí đồ nội thất gia đình. Một trong những phát minh sáng giá nhất của ngành nội thất đó chính là sofa giường. Đó là sự kết hợp khéo léo giữa giường ngủ hiện đại và sofa đơn giản. Theo các chuyên gia nội thất, sản phẩm sofa giường luôn thuộc top 5 sản phẩm nội thất bán chạy nhất. Những mẫu giường kết hợp sofa này chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên.

Sức hút từ những mẫu giường kết hợp sofa

Xã hội ngày càng phát triển, vì vậy mà những thiết kế nội thất gia đình thông minh và tiện ích đang ngày càng phổ biến trong căn phòng khách của mỗi gia đình. Bộ ghế sofa thông minh kéo ra thành chiếc giường tiện lợi cũng là một trong những thiết kế được thịnh hành đối với nội thất của các hộ gia đình không chỉ có diện tích nhỏ hẹp mà cả những gia đình có diện tích căn phòng rộng rãi.

Với những mẫu sofa giường này, bạn có thể tiết kiệm tối đa không gian mà căn phòng vẫn vô cùng tiện nghi. Không những thế bạn sẽ không mất công di chuyển nhiều nơi mỗi khi muốn sắp xếp lại hàng tá đồ dùng nội thất.

Sự mới lạ trong từng kiến trúc đồ nội thất sẽ khiến không gian ngôi nhà của bạn trở nên vô cùng khác biệt, độc đáo và thu hút.

5 mẫu giường kết hợp sofa tinh tế

Sự kết hợp giữa sofa và giường ngủ vô cùng độc đáo. Khác với những mẫu sofa giường thông thường, chúng được tách ra thành hai phần riêng biệt là bộ ghế sofa và giường ngủ. Tuy nhiên chúng được hoán đổi linh hoạt vị trí cho nhau mỗi khi bạn cân nhắc xem bạn sử dụng chúng với chức năng gì. Được gắn với mặt tường, chúng vô cùng tiết kiệm không gian sống và cũng dễ dàng trong việc “biến hình”

Ghế sofa giường tiện lợi hơn khi bạn chỉ cần kéo nhẹ phần thân của ghế ra ngoài là bạn đã có một chiếc giường ngủ hoàn hảo đủ cho hai người lớn có thể nằm. Chất liệu nỷ êm ái cùng phần khung của ghế vô cùng chắc chắn sẽ  tạo cho bạn cảm giác thoải mái và an tâm hơn trong khi ngủ.

Thiết kế giường tầng độc đáo cũng được xếp vào nhóm giường ngủ kết hợp sofa. Như bạn thấy đấy, chiếc ghế sofa dài bên dưới và giường tầng đặt bên trên sẽ chỉ mất cùng một không gian diện tích như nhau trong căn phòng. Nhưng điều đáng lưu tâm rằng mô hình này bạn chỉ có thể đặt chúng trong phòng riêng chứ khó mà có thể đặt chúng tại phòng khách hay nhiều không gian đặc biệt khác.

Cũng giống như mẫu ghế sofa giường khác. Bạn chỉ cần kéo nhẹ là chiếc ghế sofa tiếp khách trong chốc lát sẽ biến thành chiếc giường nằm êm ái. Với mẫu thiết kế này, bạn sẽ có tới 2 chiếc giường đơn là hai tầng khác nhau khi bạn kéo chúng ra. Nếu bạn muốn một chiếc giường phẳng – điều đó cũng dễ dàng khi bạn hạ các thanh đỡ và xếp chúng theo một mặt phẳng là xong.

Mẫu giường sofa này chắc hẳn đã rất quen thuộc với nhiều gia đình. Chúng thường xuyên xuất hiện tại phòng khách như những mẫu ghế sofa thông thường. Và khi bạn cần nghỉ ngơi, hạ nhẹ phần tựa lưng thành 1 mặt phẳng thì bạn đã có một chiếc giường ưng ý ngay tại phòng khách gia đình rồi. Đây cùng là giải pháp mỗi khi bạn có khách tới chơi và ở qua đêm.

Sự tiện lợi và thông minh của những chiếc giường kết hợp sofa này luôn mang lại những sự thoải mái nhất cho người dùng. Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người cùng lựa chọn và cảm nhận. Bạn có tin?

menu
menu