5 mẫu nội thất phòng ngủ đẹp ngọt ngào cho bé gái

5 mẫu nội thất phòng ngủ đẹp ngọt ngào cho bé gái

Do đặc thù về giới tính nên trong phòng ngủ của các bé gái thường được trang trí khá cầu kỳ. Nó không chỉ thể hiện rõ sự nữ tính, điệu đà mà còn phù hợp với cá tính và độ tuổi khác nhau của các bé.

1. Nội thất phòng ngủ đẹp gam màu hồng

noi-that-phong-ngu-dep-4

Màu hồng chủ đạo trong thiết kế phòng ngủ mang một vẻ nữ tính dịu dàng cho bé gái. Thiết kế phòng ngủ với đầy đủ đồ nội thất phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt ngủ nghỉ và học hành của bé : giường ngủ, bàn học kết hợp giá sách, tủ đồ đa năng, gương trang điểm…Tham khảo cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho bé gái

2. Nội thất phòng ngủ đẹp phong cách công chúa

 

 

 

noi-that-phong-ngu-dep-5

Phòng ngủ thiết kế công chúa với tấm rèm rủ 2 bên giường mang đến cảm giác mềm mại, thơ mộng. Trong mẫu phòng ngủ này còn giành một không gian để sắp xếp một chiếc bàn ngồi cho bé thỏa sức vui chơi, bên cạnh đó, không gian quanh phòng cũng khá rộng rãi, thoáng đãng.

3. Trang trí phòng ngủ với hoa văn hoa lá

noi-that-phong-ngu-dep-6

Thiết kế hoa lá từ hoa văn dán tường tới đệm giường ngủ làm không gian trở nên mát mẻ lạ thường.

4. Nội thất phòng ngủ đẹp với 2 màu trắng- đỏ

noi-that-phong-ngu-dep-8

Gam màu đỏ của giấy dán tường với màu trắng của đồ nội thất tạo nên tổng thể nội thất phòng ngủ đẹp rất phù hợp. Việc trang trí đồ nội thất xung quanh một góc nhà làm cho phần không gian trống rộng rãi hơn rất nhiều. Những khung tranh và giỏ cây mang đến điểm nhấn đặc biệt cho thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp này.

5. Phòng ngủ với những gam màu nhẹ nhàng.

noi-that-phong-ngu-dep-9

Mẫu giường kitty cùng gấu bông được sử dụng ở mẫu phòng ngủ này, sự kết hợp đa sắc màu : cam nhẹ, hồng, tím, trắng  nhưng không hề rối mắt.

menu
menu