5 mẫu sofa giường nhìn là muốn mua liền tay

5 mẫu sofa giường nhìn là muốn mua liền tay
Sofa giường là mẫu nội thất thông minh được ưa chuộng bởi tính đa năng của nó. Vừa có thể làm sofa phòng khách, nơi tiếp khách, vừa có thể kéo làm giường ngủ nghỉ với không gian rộng rãi thoải mái. Việc đa năng như vậy, làm cho mẫu sofa này cực kỳ được yêu thích nhất là với những căn hộ nhỏ.
Cùng ngắm 5 mẫu sofa giường dưới đây, hẳn bạn sẽ quyết định sắm ngay một chiếc cho gia đình mình !
sofa-giuong
Mẫu sofa màu xanh với chất liệu đệm cao cấp hẳn sẽ mang lại cảm giác êm ái khi sử dụng. Phần đệm có thể gấp gọn khi không sử dụng giường giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng.
sofa-giuong-2
Thiết kế sofa giường mới nhất hiện nay, phong cách đơn giản sang trọng, màu ghi tinh tế phù hợp với mọi thiết kế nội thất phòng khách.
sofa-giuong-3
Sofa góc kết hợp sofa giường. Rất tiện lợi phải không nào!
sofa-giuong-4
 Bạn đã nhìn thấy sự đa năng của chiếc sofa này chưa? Ngoài việc kéo dài đệm thành giường, phần hộc sofa bên dưới còn cho phép bạn lưu trữ một số đồ dùng cần thiết như gối ôm, chăn.
sofa-giuong-5
Sự kết hợp giữa các sắc màu tinh tế mang tới vẻ sang trọng cho không gian phòng khách.
Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã sofa giường khác nhau phù hợp với điều kiện của mỗi khách hàng. Bạn cần cân nhắc tới không gian căn hộ của mình để chọn lựa một mẫu ưng ý. Bên cạnh đó khi chọn lựa sofa giường, vấn đề màu sắc và chất liệu cũng cần quan tâm kỹ lưỡng.
Chúc bạn và gia đình mình chọn được bộ sofa giường ưng ý.
menu
menu