7 lý do vì sao bạn nên chọn bàn ăn mặt kính cho phòng bếp

7 lý do vì sao bạn nên chọn bàn ăn mặt kính cho phòng bếp

Hiện nay có rất nhiều loại bàn ăn khác nhau, và thực tế là việc chọn một chiếc bàn ăn là một thách thức thực sự. Chúng tôi sẽ làm cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn với bạn bằng cách cung cấp cho bạn 7 lý do khiến bàn ăn mặt kính thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

ban-an-mat-kinh-1

Điều đầu tiên, mặt kính trong suốt thật tuyệt vời khi tạo ra ảo tưởng về không gian và làm cho căn phòng trở nên rộng hơn và thoáng hơn thực tế. Vì vậy, ví dụ, nếu nhà bếp và phòng ăn nhà bạn là một và trong cùng không gian, bàn ăn mặt kính chắc chắn cực kỳ phù hợp.

ban-an-mat-kinh-2

Ngoài ra, bàn ăn mặt kính  rất linh hoạt để bạn có thể đưa nó vào một loạt các trang trí nội thất khác nhau. Mặt kính trang trí thật tuyệt trong ngôi nhà mang phong cách cổ điển và truyền thống nhưng cũng hoàn hảo trong không gian hiện đại và đương đại.

ban-an-mat-kinh-4

ban-an-mat-kinh-3

 

Mặt bàn kính có thể được thêm vào một bàn cũ, một máy may cổ điển, một thân cây bằng gỗ, một chiếc thùng hay tất cả các thứ khác và bạn có thể biến chiếc bàn ăn mặt kính của bạn thành một dự án DIY tuyệt vời.

ban-an-mat-kinh-5

ban-an-mat-kinh-6

Mặt kính thủy tinh cũng có thể được thêm vào để bảo vệ chiếc bàn gỗ bên dưới. Bạn có thể thêm nó vào một bàn ăn, bàn cà phê hoặc bất kỳ loại bàn nào khác, ngoài ra bạn có thể làm bàn của riêng mình từ cửa cũ, thùng hay pallet và chỉ cần đặt một cái mặt bàn thủy tinh là xong.

ban-an-mat-kinh-7

Mặt bàn bằng kính cũng thực sự tuyệt vời nếu bạn muốn có một chiếc bàn với một cái nhìn thực sự thú vị. Thủy tinh trong suốt cho phép bạn thu hút sự chú ý đến chân đế và, thay vì giấu đi, nó sẽ làm cho chiếc bàn thật nổi bật.

ban-an-mat-kinh-8

Bàn ăn bằng kính bên cạnh đó, bảo trì thực sự dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng lau sạch nó và không phải lo lắng về thực phẩm hoặc rượu vang sẽ nhuộm, phá hỏng chiếc bàn ăn nhà bạn.

ban-an-mat-kinh-9

Một điều tốt đẹp khác về bàn ăn mặt kính thủy tinh trong suốt là chúng cho phép bạn làm nổi bật một khu vực thảm trải sàn rất đẹp.

Với những lý do trên, bạn còn đắn đo gì trong việc chọn  bàn ăn cho gia đình mình nữa. Hãy đến siêu thị nội thất uy tín để sắm cho gia đình mình những mẫu bàn ăn thật phong cách nhé!

Có thể bạn quan tâm: Mẫu bàn ăn bằng kính được nhiều người ưa chuộng

menu
menu