7 mẫu sofa màu tím đẹp cho không gian sống của bạn thêm sinh động

7 mẫu sofa màu tím đẹp cho không gian sống của bạn thêm sinh động

Nếu bạn là một fan hâm mộ của phong cách hiện đại và màu tím, bạn có thể xem xét đến việc mua một chiếc ghế sofa màu tím hoàn hảo mà sẽ mang lại một không gian rực rỡ cho phòng khách nhà bạn. Vì nó không phải là một màu sắc sofa cổ điển hay cơ bản, có thể là khá khó khăn để tìm kiếm những kết hợp hoàn hảo cho căn phòng của bạn. Chúng tôi tìm thấy bảy mẫu sofa màu tím chất lượng cao và đẹp có thể là sự lựa chọn hoàn hảo và chúng tôi hy vọng rằng danh sách này sẽ là một danh sách hữu ích cho bạn.

sofa-mau-tim

 

Đây là một mẫu sofa đẹp mắt chắc chắn sẽ trông đẹp trong mọi phòng khách hiện đại. Nó được làm ở Mỹ, 100% polyester. Nếu bạn muốn làm sạch nó, tốt nhất là sử dụng nước, bởi vì các chất làm sạch có thể loại bỏ màu sắc hoặc độ bền của vải.

sofa-mau-tim-2

Mẫu ghế sofa màu tím này sự lựa chọn tuyệt vời cho một phòng khách nhỏ. Khung của nó được làm bằng gỗ sồi và vật liệu bọc là vải. Phong cách cổ điển của nó và màu hoa oải hương đẹp sẽ bổ sung hoàn hảo cho không gian của bạn, và nó chắc chắn sẽ mang lại một phong cách và sang trọng cho căn phòng của bạn.

sofa-mau-tim-3

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một phòng khách hiện đại. Nó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng với thiết kế hiện đại và phong cách độc đáo của mình. Bạn có thể di chuyển tựa đầu, cánh tay có góc cạnh và các dấu màu bạc với một phần chân chắc chắn để hoàn thành giao diện của nó.

sofa-mau-tim-4

Bộ sofa màu tím cổ điển tuyệt đẹp này là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là người yêu thích sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và chuyển tiếp. Bạn có thể kết hợp nó với các đồ nội thất khác từ cùng một bộ sưu tập, và nó sẽ làm cho không gian của bạn trông sang trọng và hiện đại hơn.

sofa-mau-tim-5

Với phần khung được làm bằng thép không gỉ và gỗ cứng. Bọc ghế da thuộc chất liệu polyester. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mẫu sofa này.

sofa-mau-tim-6

Đây là một sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế cổ điển và chuyển tiếp. Nó có cánh tay cuộn để đảm bảo thêm sự thoải mái. Nó được bao phủ bởi một loại vải lanh màu tím bền. Đây không phải là một mẫu sofa thông thường mà còn có thể chuyển thành giường rất dễ dàng khi người sử dụng có yêu cầu.

sofa-mau-tim-7

Một chiếc ghế sofa sang trọng kết hợp phong cách và sự sang trọng với hình dáng phù hợp của ghế ngồi hiện đại. Khung của nó được làm bằng cao su gỗ và bọc là vải lanh. Lắp ráp là cần thiết, nhưng nó phải bao gồm các công cụ cần thiết để lắp ráp lại.

Có thể bạn quan tâm: Làm cách nào để kiết hợp sofa màu tím với không gian sống của bạn?

menu
menu