8 Mẫu phòng ngủ đẹp theo hương sắc mùa thu

8 Mẫu phòng ngủ đẹp theo hương sắc mùa thu

Nếu các màu xanh đại diện cho mùa xuân, màu sáng và xám đại diện cho mùa đông thì các gam màu ấm nóng như đỏ, vàng, nâu đại diện cho mùa thu. Bằng cách sử dụng các gam màu mùa thu ấy vào phòng, bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất không khí thu ngập tràn nơi ở của mình.Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu 8 mẫu phòng ngủ đẹp theo hương sắc mùa thu

Được truyền cảm hứng từ những sắc màu mùa thu, các họa tiết trang trí sống động, 8 kiểu trang trí nhà dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi xốn xang trong lòng.

Mùa thu đang đến với sắc vàng, đỏ, nâu trải đầy các con đường nơi các hàng cây đang vào mùa trút lá. Bạn không thể ôm cả mùa thu vào trong lòng, nhưng với một không gian ấm cúng tràn đầy sắc thu, hẳn bạn sẽ cảm thấy mãn nguyện. Mùa thu lúc nào cũng là mùa đẹp nhất trong năm và khiến bạn muốn trở về nhà nhất.

1.Trang trí phòng màu vàng thu vàng ấm áp

Trang trí phòng màu vàng thu vàng ấm áp

Với các màu vàng khác nhau như vàng tươi, vàng cốm, vàng chanh, vàng nhẹ làm không gian phòng ngủ của bạn tràn ngập màu của các hàng cây trút lá vào mùa thu.

2.Trang trí phòng màu tím hồng lãng mạn

8-mau-phong-ngu-dep-theo-huong-sac-mua-thu-2

Ngoài sắc vàng, màu tím hồng cũng được sử dụng nhiều trong các thiết kế phòng ngủ lãng mạn vào mùa thu. Hơn thế nữa, mùa thu là mùa cưới, sắc màu tươi tắn, trẻ trung, gợi cảm này còn đem lại sự thư giãn và hưng phấn lớn cho những cặp đôi trẻ đang trong tuần trăng mật.

3.Phòng ngủ ấm cúng với thảm lông mềm

8-mau-phong-ngu-dep-theo-huong-sac-mua-thu-3

Tinh tế hơn một chút, đó là phòng ngủ màu trắng. Bạn không nên e ngại khi sử dụng màu trắng sáng phòng ngủ. Chất liệu vải ấm áp cộng với ánh đèn vàng ấm cúng có thể khắc phục được nhược điểm trên của phòng.

4.Trang trí phòng màu thu đỏ nồng nàn

8-mau-phong-ngu-dep-theo-huong-sac-mua-thu

 

Bạn cần một lãng mạn và đam mê trong lúc giao mùa? Hãy đón chào mùa thu bằng những màu sắc tươi tắn và sặc sỡ như đỏ, vàng, đen và nâu tím.

5.Trang trí phòng màu Nhung gấm mùa thu

8-mau-phong-ngu-dep-theo-huong-sac-mua-thu-4

Về chất liệu, nhung gấm bóng, mịn và có khả năng giữ nhiệt sẽ giúp bạn tận hưởng không khí mùa thu se lạnh thú vị hơn. Tuy nhiên, chất liệu này có thể khiến phòng ngủ của bạn trở nên cổ điển và trầm lặng hơn.

6.Trang trí phòng không gian mùa thu hoang dã

8-mau-phong-ngu-dep-theo-huong-sac-mua-thu-4

Chăn kiểu lông thú, ga trải giường, tường nhà màu tối cùng các trang trí đơn giản khác biến phòng ngủ của bạn trở thành một nơi trú ngụ an toàn giống như một chiếc lều nhỏ trong chuyện cổ tích.

7.Trang trí phòng với đèn vàng như mặt trời mùa thu

Ánh sáng vàng là một điểm nhấn đặc biệt tạo nên phòng ngủ mùa thu ấn tượng. Cũng giống như mặt trời mùa thu, ánh sáng của đèn rất đậm nhưng không hề nóng rát và gây khó chịu.

8.Trang trí phòng với thiên nhiên và cảnh sắc mùa thu

 

Nếu các màu xanh đại diện cho mùa xuân, màu sáng và xám đại diện cho mùa đông thì các gam màu ấm nóng như đỏ, vàng, nâu đại diện cho mùa thu. Bằng cách sử dụng các gam màu mùa thu ấy vào phòng ngủ, bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất không khí thu ngập tràn nơi ở của mình.

 

menu
menu