9 mẫu bàn cafe dễ dàng chuyển thành bàn ăn ngay tức khắc

9 mẫu bàn cafe dễ dàng chuyển thành bàn ăn ngay tức khắc

Những chiếc bàn vừa làm bàn cafe vào buổi sáng vừa có thể chuyển đổi thành bàn ăn để gia đình quây quần vào mỗi tối là 1 trong những gợi ý tuyệt vời cho những gia đình thành thị.

Ngày nay, sống trong ngôi nhà chật hẹp đã là tình trạng chung của những người ở thành phố lớn. Vì thế, việc sở hữu chiếc bàn có nhiều chức năng 1 lúc là một giải pháp được nhiều người chọn lựa. Đặc biệt, những chiếc bàn cafe dễ dàng chuyển đổi thành bàn ăn rất được ưa chuộng vì lợi ích và sự đa dạng kiểu dáng. Chất liệu để làm nên những chiếc bàn này khá đa dạng như gỗ, nhựa, kim loại… nhưng đều đảm bảo sự gọn nhẹ để thuận lợi cho việc di chuyển đồ đạc. Ngoài ra, để dễ lau chùi thì bề mặt của những chiếc bàn đa năng này thường được làm bằng kính hoặc sự kết hợp của gỗ và kính.
Với không gian ngày càng chật hẹp trong những ngôi nhà hiện đại, chiếc bàn có thể chuyển đổi dễ dàng này là 1 trong những đồ dùng cần có của mọi nhà. Cũng như những đồ nội thất thông minh có thể chuyển đổi khác, những mẫu bàn cafe này được thiết kế để có thể kéo ra, kéo xuống, mở rộng, gập lại phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau theo yêu cầu của chủ nhà.
Ngoài việc giúp bạn có thể phục vụ nhiều khách hơn, những chiếc bàn kiểu này còn tạo nên nét duyên dáng riêng và mang lại cảm giác khác biệt so với phòng khách cũng những căn phòng khác trong ngôi nhà của bạn.
ban-an

1. Khi nâng chân ghế nâng lên cao thì cũng là lúc mặt gỗ phía trên chiếc bàn cafe được kéo rộng ra để làm bàn ăn khá tiện lợi và thời trang.

ban-an-2

2. Còn đây là chiếc bàn được làm bằng kim loại và bề mặt được tráng gương để thuận tiện cho việc lau chùi

ban-an-3

3. Không phải kéo ra từ 2 bên như những chiếc bàn phía trên, bàn này được gập đôi lại để trở thành chiếc bàn dài và khi kéo ra thành 1 chiếc bàn vuông khá rộng.

ban-an-4

4. Chiếc bàn này có chân ghế được khéo léo giấu kín. Cho dù bạn sử dụng chúng như thế nào, ở đâu, những chiếc bạn tiện lợi này sẽ luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn.

ban-an-5

5. Chiếc bàn chuyển đổi từ thấp thành cao nhờ chân bàn có thiết kế độc đáo. Bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức để thay đổi hình dáng của nó vì trẻ em cúng có thể phụ bố mẹ làm việc này.

ban-an-6

6. Từ chiếc bàn cafe chỉ dùng cho khoảng 2 người thì sau khi chuyển đổi chiếc bàn có thể phù hợp cho 4-6 vị khách.

ban-an-7

7. Chiếc bàn là một ví dụ hoàn hảo về cách bạn có thể chuyển đổi sử dụng từ tiếp khách sang phòng ăn.

ban-an-8

8. Hai phong cách hoàn toàn khác biệt khi bạn tăng gấp đôi chiều cao chiếc bàn để nó “biến” thành bàn ăn.

ban-an-9

9. Đây là một thiết kế đầy tính sáng tạo khác. Chiếc bàn sẽ thay đổi từ kiểu dáng đơn giản thành sang trọng tùy theo sở thích và mục đích sử dụng của chủ nhà

menu
menu