Bàn ăn bằng kính sang trọng và tinh tế

Bàn ăn bằng kính sang trọng và tinh tế

Cuộc sống hiện đại ngày nay, con người ngày càng hướng đến một phong cách sống tinh tế, sang trọng mà không kém phần thân thiện, gần gũi. Các mẫu thiết kế bàn ăn bằng kính được nhiều người ưa chuộng lựa chọn làm nội thất gia đình vì dáng vẻ thanh mảnh, trong suốt nhưng lại vô cùng tinh tế, đặc biệt là dễ dàng kết hợp với mọi phong cách nội thất.

ban-an-bang-kinh-sang-trong-va-tinh-te-1

Bàn ăn bằng kính kết hợp với thiết kế ghế ngồi mới lạ tạo cho căn phòng này vẻ đẹp vô cùng ấn tượng. Tầm nhìn hướng ra biển chắc chắn sẽ đem đến cảm giác thư giãn, thoải mái cho chủ nhân ngôi nhà.

ban-an-bang-kinh-sang-trong-va-tinh-te-2

Với màu chủ đạo là xanh biển, căn phòng gây ấn tượng với người nhìn bằng chiếc bàn ăn tròn kính kết hợp với ghế ngồi được thiết kế theo những gợn sóng nước, đem lại cảm giác tươi mát cho những ngày hè.

ban-an-bang-kinh-sang-trong-va-tinh-te-3

Không thể phủ nhận rằng bàn ăn bằng kính là lựa chọn hoàn toàn phù hợp với mẫu phòng ăn trên. Chiếc thảm và ghế đỏ được tăng thêm phần nổi bật giữa không gian nền trắng.

ban-an-bang-kinh-sang-trong-va-tinh-te-4

Không gian phòng ăn cho thấy sự hòa hợp trong việc chọn lựa đồ nội thất. Không gian màu trắng, có khoảng không nhìn ra ngoài trời, cộng thêm với vật liệu bằng kính. Đây là một sự kết hợp hoàn toàn ăn ý.

ban-an-bang-kinh-sang-trong-va-tinh-te-5

Mẫu bàn ăn bằng kính được thiết kế với trụ tròn chắc chắn. Không gian nội thất của căn phòng được thiết kế mang dáng vẻ cổ điển sang trọng.

menu
menu