Bàn ăn gỗ Óc chó cao cấp

Bàn ăn gỗ Óc chó cao cấp
2 Shares

Bàn ăn luôn đóng vai trò chủ đạo trong không gian phòng bếp. Là nơi quây quần, thưởng thức món ăn, bàn ăn giúp kết nối, đưa mọi người đến gần nhau hơn. Để tạo không khí ấm cúng, một chiếc bàn ăn gỗ tự nhiên sẽ là sự lựa chọn số 1. Được làm từ Gỗ Óc Chó cao cấp, những chiếc bàn ăn hoàn hảo đến từng chi tiết. Màu nâu ấm tự nhiên của loại gỗ này vừa mang lại cảm giác ấm áp lại vừa khiến không gian phòng bếp thêm sang trọng.

ban-an-go-oc-cho-cao-cap

Gỗ Óc Chó luôn gắn liền với những thương hiệu nổi tiếng như Rolls Royce, Benley, hay các thương hiệu siêu xe khác… nhờ vào sự sang trọng và yếu tố thẩm mỹ cũng như đặc tính vật lý thích nghi với mọi môi trường khí hậu khắc nghiệt nhất.

Ngày nay Gỗ Óc Chó được ưu thích và tin dùng trên khắp thế giới đặc biệt ở các nước phát triển như Ý, Đức, Mỹ, Anh… Ở Việt Nam Gỗ Óc Chó được biết đến từ những năm 2007 – 2008 thông qua những sản phẩm nhập khẩu của một số thương hiệu nước ngoài. Ứng dụng của Gỗ Óc Chó vào không gian nội thất rất đa dạng. Gỗ óc chó có khả năng chịu máy tốt, độ bám keo và ốc vít tốt . Gỗ giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm hoàn hảo. Gỗ khô chậm nên người sản xuất phải có kỹ năng hiểu về đặc tính của gỗ để sản xuất thao tác một cách hợp lý nhất để tạo nên một bộ bàn ghế làm từ gỗ óc chó đẹp về thẩm mỹ và tinh tế trong mắt người nhìn.

ban-an-go-oc-cho-cao-cap-1

Bên cạnh đó, các kiến trúc sư hàng đầu của chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế nên những sản phẩm bàn ăn làm từ gỗ óc chó mang phong cách riêng từ chính ý tưởng của quý khách. Để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu những mẫu sản phẩm bàn ăn  gỗ óc chó cao cấp, hiện đại đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

ban-an-go-oc-cho-cao-cap-2

ban-an-lgo-oc-cho-cao-cap-3

ban-an-go-oc-cho-cao-cap-4

ban-an-go-oc-cho-cao-cap-5

ban-an-go-oc-cho-cao-cap-6

ban-an-go-oc-cho-cao-cap-7

2 Shares

Leave a Reply

You are logged in as Lài Nguyễn Thị | Log out
Lài Nguyễn Thị
  Subscribe  
Thông báo
menu
menu