Bàn ăn inox- mẫu bàn ăn được ưa chuộng hiện nay!

Bàn ăn inox- mẫu bàn ăn được ưa chuộng hiện nay!

Bàn ăn inox là mẫu bàn ăn được làm bằng inox với ưu điểm gọn nhẹ, dễ dàng vệ sinh làm sạch, hiện nay mẫu bàn này khá được nhiều người lựa chọn. Bàn ăn loại này được sử dụng nhiều trong phòng ăn của các hộ gia đình đặc biệt là trong các khu công nghiệp. Khi sử dụng bàn ăn này mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho người sử dụng với những tính năng ưu việt.

ban-ăn-inox-1

Bàn ăn được thiết kế với chất liệu inox chống gỉ theo thời gian và có độ bền cao mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Bàn ăn inox còn được thiết kế với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bàn được sử dụng nhiều trong các nhà ăn tập thể.

Bàn được thiết kế đơn giản, đặc biệt với chất liệu inox giúp bàn sáng bóng giúp không gian phòng ăn sáng hơn. Bàn ăn inox được thiết kế với nhiều kiểu dáng dạng nhau như: hình chữ nhật, hình tròn,… Bàn được thiết kế bằng chất liệu inox nên khá nhẹ, đặc biệt có nhiều loại bàn có thể gấp lại với những không gian hẹp.

ban-an-inox-2

Bộ bàn ăn inox tròn 6 ghế rất phù hợp với không gian phòng bếp

ban-inox-3

ban-an-inox-4

Bàn ăn inox cũng có nhiều kiểu dáng, phong cách như thế này!

Ngoài ra, có rất nhiều mẫu bàn ăn với các phong cách khác nhau. Tham khảo để chọn lựa cho mình một mẫu bàn ăn phù hợp với gia đình mình nhé!

 

menu
menu