Bàn ăn kính thông minh sang trọng, độc đáo, đa tiện tích trong một sản phẩm

Bàn ăn kính thông minh sang trọng, độc đáo, đa tiện tích trong một sản phẩm

Một phòng ăn ấm cúng nhưng toát lên nét đẹp tinh tế, hiện đại từ lâu đã là mục đích hướng tới của các gia đình khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà thân yêu của mình. Với sự đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu nội thất phòng ăn trên thị trường hiện nay sẽ rất dễ dàng để bạn lựa chọn được một chiếc bàn ăn ưng ý, phù hợp với ý thích của mình nhất. Bàn ăn kính thông minh tuy là một sản phẩm lạ mới xuất hiện trên thị trường nhưng nó đã nhanh chóng được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất tại các siêu thị nội thất uy tín.

ban-an-kinh-thong-minh-sang-trong-doc-dao-da-tien-tich-trong-mot-san-pham-1

Mẫu bàn ăn kính thông minh hiện đại được tích hợp bếp từ ở chính giữa sẽ là sản phẩm phù hợp cho những bữa ăn sum họp của gia đinh mỗi dịp cuối tuần. Chân bàn được thiết kế độc đáo giúp bạn dễ dàng hạ thấp độ cao, biến chiếc bàn ăn trở thành bàn trà khi cần thiết.

ban-an-kinh-thong-minh-sang-trong-doc-dao-da-tien-tich-trong-mot-san-pham-2

Mặt kính đen sang trọng là màu sắc hoàn hảo khiến căn phòng chứa đầy vẻ sang trọng, thời thượng. Bàn ăn kính thông minh mở rộng thay đổi được chiều dài, dường như là mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất của các gia đình Việt Nam hiện nay.

ban-an-kinh-thong-minh-sang-trong-doc-dao-da-tien-tich-trong-mot-san-pham-4

Phần thân bàn mở rộng được giấu khéo léo bên dưới, tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm. Bên cạnh mẫu bàn dài truyền thống, bạn cũng dễ dàng tìm thấy những mẫu mã khác như bàn bầu dục hay hình tròn.

ban-an-kinh-thong-minh-sang-trong-doc-dao-da-tien-tich-trong-mot-san-pham-5

Bạn có thể tưởng tượng được không, một chiếc bàn ăn kính thông minh ẩn giấu sau tủ sách hiện đại. Thiết kế độc đáo này khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải siêu lòng. Không gian nội thất của gia đình sẽ được tiết kiệm đáng kể, đăc biệt đối với những căn hộ có diện tích nhỏ.

menu
menu