Bàn ăn nhỏ gọn cho phòng bếp thêm gọn gàng

Bàn ăn nhỏ gọn cho phòng bếp thêm gọn gàng

Sở hữu một nhà bếp nhỏ khiến bạn phải lúng túng mỗi khi đưa ra những quyết định thiết kế nội thất phòng bếp. Những mẫu bàn ăn nhỏ gọn dưới đây sẽ làm cho phòng ăn của bạn vừa hiện đại, tiện nghi mà vẫn rất gọn gàng nhé.

Thông thường, đối với những phòng bếp nhỏ, bạn nên sử dụng loại bàn ăn dạng hình tròn hoặc hình vuông, bởi đây là hai loại bàn ăn giúp tiết kiệm diện tích không gian nhất. Tuy nhiên, với phạm vi không gian hẹp về chiều ngang và mở rộng về chiều sâu, bạn cũng có thể lựa chọn cho phòng bếp nhỏ của mình một chiếc bàn ăn hình chữ nhật phù hợp.

Xu hướng bàn ghế ăn được ưa chuộng dành cho những căn bếp nhỏ hiện nay là kiểu bàn ghế với thiết kế thanh mảnh, nhỏ gọn, đơn giản và góc cạnh.

ban-an-nho-gon-1

Bàn gỗ đơn giản, băng ghế sát tường đồng bộ với tủ bếp, tiết kiệm diện tích và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều người hơn.

ban-an-nho-gon-2

Bàn ăn trang nhã và sang trọng với 2 ghế dành cho phòng bếp nhỏ hiện đại.

ban-an-nho-gon-3

Băng ghế chữ L vừa làm ghế bàn ăn, vừa có thể sử dụng làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn. Băng ghế thấp có thể giấu dưới gầm bàn khi không sử dụng đến, giúp tiết kiệm không gian phòng bếp nhỏ.

ban-an-nho-gon-4

Khoảng trống nhỏ giữa hai vách tường được tận dụng hoàn hảo với bàn ăn mini gắn tường và ghế chân cao thanh mảnh, giúp không gian phòng bếp nhỏ giữ được sự thoáng đãng, không hề bị gò bó chật chội.

menu
menu