Bàn ăn thông minh biến hình – lựa chọn độc đáo, sáng tạo

Bàn ăn thông minh biến hình – lựa chọn độc đáo, sáng tạo

Nếu bạn là người yêu thích những thứ mới lạ, luôn tìm tòi, khám phá, và ưa chuộng các sản phẩm mang tính độc đáo, lạ mắt nhưng lại vô cùng tiện dụng, vậy đừng nên bỏ qua những sản phẩm bàn ăn thông minh biến hìnhnoithatinfo.com đề cập dưới đây. Sự mới lạ trong thiết kế và độc đáo trong cách sử dụng chắc chắn sẽ làm bạn hứng thú và hài lòng.

ban-an-thong-minh-bien-hinh-lua-chon-doc-dao-sang-tao-1

Mẫu bàn ăn thông minh sáng tạo độc đáo lấy cảm hứng từ bộ bàn trà phòng khách mang đậm phong cách Nhật Bản. Các ngăn kéo được bố trí bên dưới có thể kéo ra dễ dàng để tạo thành bộ ăn ăn xinh xắn và tiện dụng.

ban-an-thong-minh-bien-hinh-lua-chon-doc-dao-sang-tao-2

Tưởng là bàn ăn nhưng hóa ra lại là bàn billiard một sự biến hóa tưởng chừng như là điều không thể nhưng lại được thực hiện dễ dàng chỉ qua một động tác. Đây có thể vừa là không gian phòng ăn vừa là khu vui chơi, giải trí hiện đại của cả gia đình.

ban-an-thong-minh-bien-hinh-lua-chon-doc-dao-sang-tao-3

Một mẫu bàn ăn thông minh có thể biến hóa chiều dài rất phù hợp cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn.

ban-an-thong-minh-bien-hinh-lua-chon-doc-dao-sang-tao-4

Bạn có ngờ được không, một bức họa treo tường nhưng hóa ra lại là một kiểu bàn ăn độc đáo. Tất cả những gì ta cần làm là gỡ bức tranh xuống, chỉ trong nháy mắt chiếc bàn ăn đã hiện ra trước mặt.

ban-an-thong-minh-bien-hinh-lua-chon-doc-dao-sang-tao-5

Tương tự như trên, một chiếc bàn ăn thông minh tích hợp từ tủ tường cũng có vẻ là một gợi ý đầy thú vị.

Với những gợi ý trên đây, hi vọng bạn đã có thêm những gợi ý thay đổi phong cách đầy sáng tạo cho căn phòng của gia đình.

menu
menu