Bàn ăn thông minh gấp gọn với 6 lợi ích tuyệt vời

Bàn ăn thông minh gấp gọn với 6 lợi ích tuyệt vời

Với chi phí sinh hoạt tăng vọt ở các thành phố và nhu cầu thiết kế đồ nội thất tiết kiệm không gian giờ đây là lớn hơn bao giờ hết. Không có gì lạ khi có một không gian nhỏ trong thành phố mà bạn sống sử dụng bàn ăn thông minh gấp gọn. Chúng mang lại cho bạn nhiều diện tích sàn hơn và còn giúp đảm bảo rằng bạn vẫn có thể thoải mái ngay cả trong một căn hộ có kích thước nhỏ hẹp thậm chí là gác xép.

Bàn ăn thông minh gấp gọn là gì?

Bàn ăn gấp gọn là một thiết bị nội thất nhà bếp thông minh và hiện đại. Chúng thường có cấu tạo bởi một hoặc nhiều mặt bàn phẳng dùng để đặt, để và hệ thống giá đỡ là chân đứng, gập hay gấp gọn. Chúng có nhiều hình dạng, kích thước và được sản xuất từ các loại vật liệu khác nhau. Nhiều bàn gập lại được làm bằng gỗ hoặc các sản phẩm từ gỗ. Một số được làm bằng vật liệu khác bao gồm cả kim loại.

Bàn ăn thông minh gấp gọn với 6 lợi ích tuyệt vời

Bàn ăn gấp thông minh đặc biệt phù hợp với những căn phòng nhỏ vì bạn có thể dễ dàng chuyển đổi không gian sinh hoạt khi cần thiết. Có nghĩa là bạn có thể tận hưởng một khu vực ăn uống tuyệt vời nhưng lại sẵn sàng chuyển đổi trở lại khu vực phòng khách sau khi đã thực hiện với nó. Ngày càng nhiều gia đình hiện nay có nhu cầu chuyển đổi không gian của họ cho các hoạt động mà họ tham gia hàng ngày thay vì chỉ đơn giản là đặt đồ nội thất hoặc trang trí mà không cung cấp không gian lưu trữ hay không thể chuyển đổi.

Bàn ăn gấp giúp gia đình bạn hoàn toàn thoải mái thưởng thức những bữa ăn ngay cả trong một không gian nhỏ. Nhiều bàn ăn khác còn có khả năng ngay lập tức biến đổi thành các thiết bị khác như bàn uống nước, bàn cà phê, quầy bar. Tất cả các mảnh được mở rộng hoặc thu hẹp nhờ khả năng trượt, gấp vô hạn. Dưới đây là 6 lợi ích thiết thực nhất mà sản phẩm mang lại. Mời bạn cùng khám phá và so sánh.

6 ưu điểm của bàn ăn thông minh gấp gọn

Đa năng

Như đã nói ở trên, bàn ăn thông minh gấp gọn hoàn toàn có khả năng chuyển đổi đồ nội thất lưu trữ thành đa dạng các phong cách và kích cỡ. Bạn có thể nhận được mọi thứ từ các kệ treo tường đến bàn cà phê chuyển đổi thành bàn ăn hoặc ngược lại. Bạn có thể có được không gian lưu trữ treo tường hoặc sàn tuỳ thuộc vào mẫu bàn ăn bạn chọn.

Bàn ăn thông minh gấp gọn với 6 lợi ích tuyệt vời

Chắc chắn khi chiêm ngưỡng những mẫu mã bàn đa năng này bạn sẽ không khỏi bất ngờ. Bạn sẽ phân vân đây là một bức tranh hay chỉ là mặt dưới/ gầm bàn ăn. Liệu bạn có tin một tấm gương, một mặt bàn bi a cũng có thể là một bàn ăn hiện đại. Một cỗ xe di động, một hộc tủ nhỏ cũng có thể là một bàn ăn lắm chứ?

Hiện đại

Bàn ăn gấp gọn thông minh mang lại một cái nhìn hiện đại, phù hợp với bất kỳ thiết kế nhà hiện đại nào. Bàn gấp có đường nét sạch sẽ, hoàn thiện bóng, màu sắc đậm và phần cứng tối thiểu.

Bàn ăn thông minh gấp gọn với 6 lợi ích tuyệt vời

Điều quan trọng là chúng mang đến những công năng vô cùng hiện đại. Khác hẳn những chiếc bàn truyền thống, chúng được thiết kế nhiều ngăn hơn cùng hệ thống thanh ray trượt và tay gập linh hoạt hơn. Việc cải thiện vấn đề lưu trữ trong nhà có thể giúp bạn giảm bớt sự bừa bộn và tạo ra một không gian sống hiện đại, hấp dẫn hơn. Bàn ăn gấp gọn cũng khoác lên mình những gam màu hiện đại, trẻ trung phù hợp với đa dạng phong cách và các đồ dùng nội thất khác.

Gọn nhẹ

Bàn ăn thông minh gấp gọn với 6 lợi ích tuyệt vời

Bàn ăn thông minh gấp gọn có trọng lượng nhẹ hơn nhờ thiết kế mô-đun của nó. Bạn có thể phá vỡ và cấu hình lại nhiều mảnh ghép, điều này cũng làm cho việc di chuyển chúng dễ dàng hơn. Với thiết kế hợp lý, bàn gấp không có các phần bên ngoài cầu kì, phức tạp cho mục đích trang trí.  Chúng đơn giản, đẹp mắt mà dễ dàng vận chuyển.

Bền vững

Bàn ăn thông minh gấp gọn với 6 lợi ích tuyệt vời

Bàn ăn thông minh vô cùng gọn nhẹ nhưng điều đó không có nghĩa là nó mỏng manh, ọp ẹp hay kém chất lượng. Đồ nội thất này khá cứng cáp, phù hợp với mục đích của nó. Với các chất liệu tạo thành là gỗ tự nhiên hay kim loại, độ bền của chúng đã được kiểm chứng với thời gian. Ngoài việc đặt để và bày trí bàn ăn, bạn có thể lưu trữ sách và bình hoa nặng trên kệ mà không sợ chúng rơi ra. Bạn có thể cất DVD và phương tiện khác bên trong các khối lưu trữ mà không lo chúng bị đổ. Bạn chỉ cần chú ý đến giới hạn trọng lượng trên các mảnh đồ nội thất cụ thể.

Chống nước

Bàn ăn thông minh gấp gọn với 6 lợi ích tuyệt vời

Với bề mặt bàn được sơn nhiều lớp, chúng mang lại hiệu quả chống nước hoàn hảo trong không gian nhà bếp. Mặt bàn, các ngăn tủ và góc cạnh được thiết kế ăn khớp, tinh tế để tránh nước và các vật liệu gây hư hại khác.

Giá cả phải chăng

Mặc dù thiết kế cao cấp và nhiều tính năng thay đổi đồ nội thất lưu trữ cung cấp, bàn ăn thông minh gấp gọn vẫn có giá cả khá phải chăng. Khi bạn xem xét rằng đồ nội thất có thể chuyển đổi cũng kết hợp hai hoặc nhiều mảnh đồ nội thất thành một, bạn thực sự tiết kiệm tiền bằng cách mua đồ nội thất đa năng này.

Bàn ăn thông minh gấp gọn với 6 lợi ích tuyệt vời

>>> Quý vị có thể click tại đây để tham khảo 100+ mẫu bàn ăn thông minh mẫu mới cập nhật 2020.

Bàn ăn thông minh gấp gọn là sự lựa chọn tuyệt vời cho ý tưởng cho ngôi nhà hiện đại. Chúng thực sự giúp giảm thiểu sự bừa bộn đồng thời làm cho bất kì căn phòng nào trở nên phong cách hơn. 6 lợi ích tuyệt vời trên đã đủ thuyết phục bạn đến với bàn ăn thông minh gấp gọn. Đừng chần chừ! Hãy thay đổi không gian sống của bạn ngay từ giây phút này.

menu
menu