Bàn ăn thông minh – sự lựa chọn của căn hộ nhỏ

Bàn ăn thông minh – sự lựa chọn của căn hộ nhỏ

Nếu bạn sở hữu một căn hộ nhỏ điều đó đồng nghĩa với việc sắp xếp, thiết kế nội thất gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn do rất khó bố trí nội thất sao cho phù hợp mà vẫn có chút khoảng trống vui chơi cho trẻ nhỏ. Lựa chọn bàn ăn thông minh sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho gia đình bạn trong hoàn cảnh này, vừa giúp tiết kiệm không gian lại vô cùng tiện lợi.

ban-an-thong-minh-su-lua-chon-cua-can-bep-nho-1

Nếu không gian của bạn thực sự nhỏ, bạn nên nghĩ đến việc sắm những món đồ nội thất đa chức năng. Một chiếc hộp bàn tiện lợi khi cần có thể làm bàn ăn hoặc bàn trà tiếp khách đều vô cùng phù hợp.

ban-an-thong-minh-su-lua-chon-cua-can-bep-nho-2

Nếu bạn là người có tâm hồn lãng mạn và thích sự yên tĩnh thì mẫu thiết kế bàn ăn thông minh bằng kính này chính là của bạn. Một chiếc bàn ở gắn liền với ban công sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những buổi chiều đẹp trời.

ban-an-thong-minh-su-lua-chon-cua-can-bep-nho-3

Mẫu thiết kế bàn ăn thông minh đầy ấn tượng này cực kỳ phù hợp với những căn bếp nhỏ, chiếc bàn đủ rộng để có đủ chỗ ngồi cho mọi thành viên trong gia đình. Khi dùng bữa xong có thể gập lại vào tường để có thêm không gian vui chơi cho trẻ nhỏ.

ban-an-thong-minh-su-lua-chon-cua-can-ho-nho-4

Nếu căn bếp của bạn quá nhỏ để có thể chứa thêm một chiếc bàn ăn, vậy thì ý tưởng bếp nấu có gắn bàn ăn thực sự là hoàn hảo cho bạn. Bạn chỉ việc gấp lại khi không cần sử dụng đến nó nữa.

ban-an-thong-minh-su-lua-chon-cua-can-ho-nho-5

Thiết kế bàn ăn thông minh này đưa đến cái nhìn hiện đại và sang trọng cho căn bếp của bạn. Tuy nhiên có một nhược điểm là nó chỉ dành cho hai người.

ban-an-thong-minh-su-lua-chon-cua-can-ho-nho-6

Một chiếc bàn ăn thông minh tích hợp luôn trong kệ bếp cũng là một gợi ý vô cùng thú vị dành cho những căn hộ nhỏ. Ghế ngồi và bàn ăn được thiết kế như một ngăn kéo tủ, khi cần dùng bạn chỉ cần kéo ra là có ngay một bộ bàn ghế tiện lợi.

ban-an-thong-minh-su-lua-chon-cua-can-ho-nho-7

Mẫu thiết kế này mang đến vẻ sang trọng và tinh tế cho không gian nội thất gia đình, vừa giúp tiết kiệm đáng kể không gian sinh hoạt. Ghế ngồi được bố trí vòng tròn xung quanh bàn ăn có thể cất gọn khi cần thiết.

menu
menu