Bàn ăn xếp gọn – giải pháp tiết kiệm diện tích đến từ Nhật Bản

Bàn ăn xếp gọn – giải pháp tiết kiệm diện tích đến từ Nhật Bản

Đất nước Nhật Bản vốn nổi tiếng với phong cách gọn gàng, tinh tế. Khi bước vào 1 căn hộ Nhật Bản bao giờ chúng ta cũng bị hấp dẫn bởi sự gọn gàng, dù ngôi nhà đó có hẹp đến đâu thì đồ đạc trong phòng sắp xếp cũng cho ta cảm giác thoải mái, không bí bách. Vậy bí quyết sắp xếp đồ nội thất của người Nhật là gì. Xin thưa đó chính là sự góp mặt của các đồ nội thất xếp gọn. Mà bàn ăn xếp gọn là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Hãy cùng Noithatinfo.com tìm hiểu bàn ăn xếp gọn này có tính năng gì vượt trội mà lại được ưu chuộng như vậy nhé!

ban-an-xep-gon-giai-phap-tiet-kiem-dien-tich-den-tu-nhat-ban

Thiết kế thông minh của bàn ăn xếp gọn Nhật Bản cũng cho phép người dùng có thể di chuyển bàn đến bất cứ đâu 1 cách dễ dàng nhờ bộ bánh xe gắn dưới chân bàn. Sau khi bàn đứng một chỗ, người dùng sẽ khoá các bánh xe lại để giữ yên bàn cố định. Ngoài ra, bàn còn có 1 khay nhỏ dùng để đựng những vật dụng như muỗng, đũa, các hủ gia vị nhỏ… Ngoài ra các ghế có thể xếp gọn lại để vào hộc bàn 1 cách dễ dàng.

ban-an-xep-gon-giai-phap-tiet-kiem-dien-tich-den-tu-nhat-ban1

Khi gấp gọn bàn ăn dành cho 2 người, còn mở rộng ra có thể chứa được 4 người. Chẳng khác gì tính năng ưu việt của các loại bàn ăn thông minh hiện nay. Những mẫu bàn ăn xếp gọn màu trắng thường được phun phủ PU tiên tiến giúp những lớp sơn bám trên bề mặt gỗ rất bền màu, chống trầy xướt. Đặc biệt kỹ thuật phủ PU tiên tiến trên bàn Japna màu trắng đòi hỏi sự kỹ lưỡng và cẩn thận ở khâu vật liệu và kỹ thuật sơn. Điều này giúp cho bàn màu trắng chống ố, chống mốc, giúp bàn lấp đầy những vết lỗ kim trên mặt gỗ tự nhiên. Điều này không phải nhà sản xuất nào cũng làm được. Nó đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng về kỹ thuật, nhân công và vật liệu, do vậy bàn ăn xếp gọn màu trắng sẽ đắt tiền hơn bàn ăn các màu khác.

ban-an-xep-gon-giai-phap-tiet-kiem-dien-tich-den-tu-nhat-ban2

Ghế của bàn ăn xếp gọn kiểu này có chốt an toàn, dễ dàng gấp gọn khi thao tác. Chốt khóa an toàn giúp ghế không bị gấp tự do, khi cần gấp ghế bạn chỉ cần kéo nhẹ chốt ghế ra, ghế sẽ tự động gấp lại.

ban-an-xep-gon-giai-phap-tiet-kiem-dien-tich-den-tu-nhat-ban3

Nếu căn bếp nhà bạn được sơn màu sáng, thảm trải nhà tối màu hãy lựa chọn 1 bộ bàn ăn xếp gọn màu nâu sang trọng. Tuy là gam màu trầm nhưng kiểu dáng của nó lại rất hiện đại, không mất đi sự sang chảnh trong thiết kế của mình. Là gam màu của gỗ, của đất sắc nâu sẽ đem lại cho gia đình bạn 1 bữa cơm thật ấm áp bình yên.

Xem thêm: Các mẫu bàn ăn nhỏ cho căn bếp chật hẹp

menu
menu