Bàn ghế gỗ nhập khẩu phong cách châu Âu cho phòng khách sang trọng

Bàn ghế gỗ nhập khẩu phong cách châu Âu cho phòng khách sang trọng

Bàn ghế phòng khách là vật dụng tất yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bàn ghế gỗ nhập khẩu đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người trong những năm gần đây. Với kiểu dáng khác biệt, màu sắc thanh tạo đã tạo nên vẻ sang trọng độc đáo riêng mà ít có mẫu bàn ghế nào so sánh được.

Nhờ sự trang trí bắt mắt, tỉ mỉ đến từng chi tiết kết hợp với phong cách hiện đại, bàn ghế gỗ nhập khẩu cổ điển toát lên vẻ trang trọng, lịch sự luôn phù hợp với không gian và thời gian.

Ghế sofa gỗ phòng khách

Bộ bàn ghế sofa phòng khách phong cách Châu Âu hứa hẹn mang đến cho các thành viên gia đình bạn những trải nghiệm mới mẻ về phong cách sống Châu Âu. Phần xương sofa chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý để chống lại mối mọt, và những biến động của khí hậu, nhiệt độ. Khung ghế được gắn họa tiết hoa văn Hoàng Gia sang trọng. Ghế sofa phòng khách tân cổ điển Châu Âu lót nệm chống xẹp chắc chắn.

ban-ghe-go-nhap-khau-phong-cach-chau-au-cho-phong-khach-sang-trong

Màu sắc ghế ngồi được sơn chủ yếu là màu trầm hay màu gỗ tự nhiên nhằm toát lên nét sang trọng của phong cách châu Âu. Ghế sofa gỗ nhập khẩu có thể kết hợp với nệm nỉ hoặc da tùy theo ý thích của gia chủ.

Ghế đơn nhỏ gọn

Ngoài những bộ sofa gỗ lớn, bàn ghế gỗ nhập khẩu phong cách châu Âu còn rất thu hút với mẫu ghế đơn chiếc nhỏ gọn.

ban-ghe-go-nhap-khau-phong-cach-chau-au-cho-phong-khach-sang-trong

Thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng là ưu điểm nổi trội của mẫu ghế này. Bạn cũng có thể bày chúng tại phòng khách khi có thêm khách cho gia đình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chúng cho không gian phòng ăn hay thư giãn ngoài sân vườn.

 

 

menu
menu