Bàn ghế inox mặt kính – Điểm sáng cho ngôi nhà của bạn

Bàn ghế inox mặt kính – Điểm sáng cho ngôi nhà của bạn

Trong mỗi chúng ta, ai cũng luôn muốn mang những điều tốt đẹp nhất về cho ngôi nhà của mình. Từ cách thiết kế trong xây dựng tới việc mua sắm và sắp xếp đồ đạc. Bàn ghế là một trong những đồ đạc gắn bó xuyên suốt với mọi thành viên. Từ bàn tiếp khách tới bàn ăn hay bàn học và bàn uống trà, tất cả chúng đều phục vụ nhu cầu của con người. Mỗi người đều sẽ có lựa chọn của riêng mình. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bàn ghế inox mặt kính xem tại sao nó lại được ưa  chuộng.

Đặc điểm của bàn ghế inox mặt kính

Ngày từ khi nghe tên gọi chắc hẳn mọi người đã biết về loại bàn ghế này. Bàn ghế inox mặt kính dường như đã được mô tả  từ ngay cái tên gọi. Chân bàn được thiết kế từ inox rỗng nhưng vô cùng cứng và chắc chắn. Đảm bảo có thể đỡ được trọng lượng của mặt bàn và những đồ vật nặng trên bàn.

ban-ghe-inox-mat-kinh-diem-sang-cho-ngoi-nha-cua-ban

Mặt bàn được làm hoàn toàn từ kính tôi cường lực mà ít có loại mặt kính nào cứng bằng. Bề mặt bàn được làm nhẵn và phủ lớp sơn bóng. Ngoài những chiếc bàn kính trong, bạn có thể chọn lựa bàn kính màu hoặc bàn kính hoa văn.

Vì sao đó là điểm sáng

Chiếc bàn độc đáo vốn sẽ mang được sự thu hút của mọi ánh nhìn. Với bàn mặt kính inox thì chuyện đó không có gì khó. Chân bàn inox sáng bóng phần nào làm không gian thêm sáng và rộng rãi.

ban-ghe-inox-mat-kinh-diem-sang-cho-ngoi-nha-cua-ban

Mặt bàn được làm từ kính có độ phản chiếu nhẹ, hơn nữa còn được sơn bóng nên có thể phản chiếu lại ánh sáng trong phòng. Với bàn kính màu và bàn kính hoa văn nhiều họa tiết, căn phòng của bạn chắc chắn sẽ còn thu hút hơn nhiều. Bề mặt kính nhẵn mịn và dễ lau chùi. Do đó, khi dính bẩn bạn chỉ cần dùng nước lau đi là chúng lại có thể sáng bóng như mới.

Nếu bạn không tin, hãy tới với chúng tôi để cùng trải nghiệm.

menu
menu