Bàn ghế nhập khẩu Trung Quốc và những ưu nhược điểm không phải ai cũng biết

Bàn ghế nhập khẩu Trung Quốc và những ưu nhược điểm không phải ai cũng biết

Nên lựa chọn bàn ghế nhập khẩu Trung Quốc hay không? Câu hỏi khá đau đầu với nhiều khách hàng khi đang tìm kiếm những sản phẩm bàn ghế nhập khẩu cho phòng khách nhà mình. Nhiều khách hàng có tâm lý lo lắng cũng như nghi ngại về những sản phẩm bàn ghế nhập khẩu Trung Quốc nói riêng và những sản phẩm xuất sứ từ Trung Quốc nói chung. Tuy nhiên, nếu biết chọn lựa đúng cách thì hoàn toàn có thể lựa chọn được những sản phẩm bàn ghế Trung Quốc nhập khẩu chất lượng.

ban-ghe-nhap-khau-trung-quoc-va-nhung-uu-nhuoc-diem-khong-phai-ai-cung-biet-1

 

Ưu điểm của bộ bàn ghế nhập khẩu Trung Quốc

Bộ bàn ghế nhập khẩu Trung Quốc là dòng sản phẩm khá đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã. Không những thế, bộ bàn ghế nhập khẩu Trung Quốc còn có giá khá rẻ so với những dòng bàn ghế khác nữa.

Mẫu mã và kiểu dáng đa dạng

ban-ghe-nhap-khau-trung-quoc-va-nhung-uu-nhuoc-diem-khong-phai-ai-cung-biet-4

Những mẫu bàn ghế nhập khẩu Trung Quốc mẫu mã khá đa dạng và sang trọng. Những xu hướng trên nội thất phòng khách  trên thế giới đều được Trung Quốc thu thập cũng như phát huy cho ra những bộ bàn ghế phòng khách sang trọng. Ngoài ra, không thể không nhắc tới mẫu bàn ghế nhập khẩu đẹp đầy ấn tượng thư giãn giúp bạn và gia đình thoải mái, xua tan đi những mệt nhọc sau những giờ học và làm việc căng thẳng.

Giá cả cạnh tranh từ bộ bàn ghế nhập khẩu Trung Quốcban-ghe-nhap-khau-trung-quoc-va-nhung-uu-nhuoc-diem-khong-phai-ai-cung-biet-1

Những mẫu bàn ghế  này nói riêng hay bất cứ sản phẩm nào từ Trung Quốc đều có giá áp đảo so với Việt Nam. Không những chỉ rẻ hơn mà chất lượng lại có thể ngang bằng so với những bộ bàn ghế của Việt Nam. Do đó, khá nhiều người dân tìm tới những mẫu bàn ghế giá rẻ Trung Quốc như một cách để sở hữu những mẫu bàn ghế đẳng cấp mà giá cả lại không quá cao. Nếu như những mẫu bàn ghế sofa da nhập khẩu từ các nước khác có giá từ vài chục cho tới cả trăm triệu đồng thì những mẫu bàn ghế sofa tương tự từ Trung Quốc chỉ có giá bằng 2/3 – 3/4 so với những sản phẩm này.

Nhược điểm của bộ bàn ghế nhập khẩu Trung Quốc

Thường được làm bằng chất liệu gỗ rẻ tiền nên khá nhẹ. Dẫn tới độ bền của các mẫu ghế sofa này không cao. Nếu so với những sản phẩm ghế sofa trong nước thì lại kém hơn một chút do được đóng bằng gỗ tự nhiên và đều được xử lý mối mọt kỹ càng trước khi sử dụng.

Bạn có thể đến những siêu thị nội thất uy tín để tìm mua các sản phẩm bàn ghế nhập khẩu trung quốc.

 

menu
menu