Bàn ghế xếp thông minh tối giản cuộc sống của bạn

Bàn ghế xếp thông minh tối giản cuộc sống của bạn

Trong cuộc sống ngày càng bộn bề với bao điều lo toan, con người đã chọn cho mình một lối sống tối giản để tìm kiếm sự thanh thản, an nhiên. Họ bắt đầu với việc loại bỏ những thứ đồ thừa thãi và đơn giản hoá nội thất hết mức. Những thứ cần thiết được sắp xếp gọn gàng, những bộ bàn ghế gọn nhẹ, không kiểu cách, dành nhiều không gian trống trong phòng cho các hoạt động, không đặt quá nhiều đồ đạc trên các bề mặt, … Không chú trọng vào vật chất để tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho những điều quan trọng trong cuộc sống. Hỗ trợ đắc lực trong công cuộc tối giản đó, bàn ghế xếp thông minh đã mang lại một không gian sống hiệu quả.

Bàn ghế xếp thông minh tối giản cuộc sống của bạn-8

Những mẫu bàn ghế xếp thông minh dưới đây khác nhau về kích thước, hình dạng và thiết kế. Nếu bạn quan tâm, hãy lấy cảm hứng từ nó như bao người tiêu dùng thông minh đã làm. Hãy dành thời gian để xem xét và lựa chọn chúng nhé!

Bàn ăn xếp gọn di động

Bàn ghế xếp thông minh tối giản cuộc sống của bạn-1

Một chiếc bàn ghế xếp thông minh di động sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nó được cấu tạo bởi 5 ngăn kéo đủ cho bạn lưu trữ những thứ cần thiết cho một cuộc nấu ăn và những bữa ăn. Bạn có thể cất tất cả chúng gọn gàng vào các ngăn bàn, hộc bàn để tránh việc bày đặt lộn xộn ở mọi nơi trong bếp. Mặt bàn được ghép từ ba tấm gỗ có thể gập xuống như mẫu bàn drop leaf nếu không có nhu cầu sử dụng tất cả. Những bánh xe di động là điều tuyệt vời nhất, nó mang bàn ăn của bạn đến tất cả mọi nơi trong nhà từ phòng ăn ra phòng khách, ban công hay tầng thượng.

Bàn xếp thấp

Bàn ghế xếp thông minh tối giản cuộc sống của bạn-2

Để tối giản không gian, nhiều gia đình ưa sử dụng loại bàn thấp truyền thống để bớt đi cả ghế. Chiếc bàn nhỏ xinh này có thể dễ dàng gấp lại để vận chuyển hoặc cất giữ. Nó được cấu tạo từ 2 chiếc chân gỗ tự nhiên có thể ẩn bên dưới mặt bàn vô cùng kín đáo và tinh tế. Nó được sử dụng như một bàn ăn nhỏ, bàn làm việc hoặc bàn học cho trẻ con.

Bàn xếp 3 trong 1

Bộ bàn ghế xếp thông minh 3 trong 1 được thiết kế mở, tạo ra không gian ăn uống, làm việc, tiếp khách và vui chơi tiện lợi. Với hình dáng đầu tiên, chúng không khác gì một chiếc tủ kệ nhỏ. Bạn có thể thưởng thức bữa sáng, nhâm nhi li trà hay nhấm nháp một cuốn sách. Những chiếc ghế được xếp gọn gàng trong ngăn bàn cho một môi trường sạch sẽ, không lộn xộn.

Bàn ghế xếp thông minh tối giản cuộc sống của bạn-3

Ở hình dạng thứ 2, khi một mặt bàn đã được mở ra chúng cung cấp một không gian cho 2-3 người trong một gia đình nhỏ. Những chiếc ghế được rút ra từ hộc bàn vô cùng đơn giản. Ở hình dạng thứ 3, bàn trải rộng đủ cho 4-6 người ngồi. Bạn hoàn toàn có thể tổ chức các bữa tiệc gia đình hoặc gặp gỡ bạn bè tại đây. Mặt bàn được mở rộng về hai phía và những chiếc ghế bung ra thoải mái và dễ chịu. Đặc biệt, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể sử dụng một trong ba chế độ này một cách linh hoạt, tiện lợi.

Bàn xếp 4 ghế

Bàn ghế xếp thông minh tối giản cuộc sống của bạn-4

Tại sao bạn không lựa chọn một thiết kế bàn ăn thông minh cực kì chu đáo này? Những chiếc ghế được thiết kế gắn với bàn và có thể gấp lại để chiếm ít không gian nhất. Khi mở rộng, chúng hoàn toàn thoải mái cho 4 người ngồi. Chúng nhỏ xinh và hoàn hảo cho một gia đình.

Bàn ghế xếp du lịch

Bàn ghế xếp thông minh tối giản cuộc sống của bạn-5

Bộ bàn ăn này vừa có thể sử dụng tại nhà vừa có thể di động mang theo trong chuyến picnic. Nó gồm 1 cái bàn và 4 cái ghế đẩu được làm bằng gỗ. Bàn ăn có cấu tạo đơn giản và việc sử dụng vô cùng dễ dàng. Cấu trúc gấp của nó đảm bảo việc vận chuyển và lưu trữ không gian. Các chân bàn khá vững chắc đảm bảo độ bền và sự ổn định của bàn.

Bàn ghế xếp thông minh tối giản cuộc sống của bạn-6

Khi gấp lại, chúng không khác gì một chiếc vali có thể cất ở bất kì vị trí nào trong nhà đảm bảo sự tối giản cần thiết. Và đương nhiên để có thể linh hoạt di chuyển thì trọng lượng của chúng cũng không quá nặng. Từ phòng bếp đến các phòng chức năng khác trong gia đình chúng đều hoạt động tốt.

>>> Bạn đang sở hữu một diện tích chật hẹp, hãy xem ngay Bàn xếp thông minh cứu cánh của không gian nhỏ.

Bàn xếp bộ 4

Bàn ghế xếp thông minh theo bộ 4 chiếc đơn giản và gọn nhẹ này là giải pháp hoàn hảo cho các phòng nhỏ. Chúng cũng vô cùng hữu ích trong trường hợp họp mặt gia đình, khi bạn cần những bàn phụ. Ngoài ra, chúng cũng có thể được sử dụng như một bàn cuối trong phòng khách.

Bàn ghế xếp thông minh tối giản cuộc sống của bạn-7

Bàn dễ dàng được gấp lại và có tay cầm để vận chuyển đến các vị trí khác nhau hoặc nơi lưu trữ trong phòng. Chúng thực sự không chiếm nhiều không gian của bạn. Sự tối giản nên bắt đầu bằng sự đơn giản như thế.

Bàn xếp nhỏ nhẹ cũng thích nghi với nhu cầu di chuyển. Nó trở thành yếu tố thú vị nhất trong một chuyến tham quan cắm trại. Nó được làm phong phú với vô số màu sắc, chất liệu và kiểu dáng hiện đại.

Bàn ghế xếp thông minh tối giản cuộc sống của bạn-9

Các sản phẩm bàn ghế xếp thông minh trên quả thực đã góp phần tối giản không gian sống trong mỗi gia đình. Chúng giúp tiết kiệm diện tích, giải phóng không gian, đặc biệt là những không gian nhỏ. Chúng còn đặc biệt mang lại sự gọn gàng, ngăn nắp, tiện lợi khi sử dụng.

Nếu bạn là một người ưa lối sống tối giản để cuộc sống thanh thản, nhẹ nhàng hơn thì đừng bỏ qua những gợi ý trên của chúng tôi. Dù chỉ chiếm một không gian nhỏ trong nhà nhưng nó có tác động lớn đến cuộc sống và tinh thần của cả gia đình. Hãy trút bớt những gánh nặng và những lo toan để trở về căn bếp với niềm vui và sự thư thái nhé!

menu
menu