Bàn ăn phong cách cổ điển

Bàn ăn phong cách cổ điển

Không chỉ để phục vụ những bữa cơm đầm ấm, bàn ăn còn là đồ trang trí nội thất quan trọng, giúp hoàn thiện không gian của phòng ăn.

Việc lựa chọn một bộ bàn ăn phù hợp với không gian, sở thích và thói quen sinh hoạt thường ngày của gia đình là điều hết sức quan trọng. Vì vậy, bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn bàn ăn cho gia đình mình.

Bàn ăn phong cách cổ điển phù hợp với không gian sang trọng và cũng cần sự đồng bộ với đồ nội thất khác của phòng ăn. Không nên tùy hứng chọn một bàn ăn cổ điển đặt trong một phòng ăn toàn nội thất hiện đại, khiến chúng trở nên “lạc điệu” mà mất đi giá trị thẩm mỹ.

ban-an-phong-cach-co-dien-1

Sắp xếp trong không gian rộng, bộ bàn ăn cổ điển không chỉ hài hòa với kiến trúc tổng thể mà còn làm không gian thân thiện hơn

ban-an-phong-cach-co-dien-2

Thường được làm từ những loại gỗ quý như sồi, thông đỏ, bạch đàn nên những bộ bàn ăn cổ điển có độ bền cao. Tuy màu sắc không phong phú như những loại gỗ dán, gỗ công nghiệp nhưng vẻ đẹp tự nhiên, sự duyên dáng và nét tinh tế, quý tộc của bộ bàn ăn cổ điển vẫn là điểm nổi bật, ấn tượng.

ban-an-phong-cach-co-dien-3

ban-an-phong-cach-co-dien-4

ban-an-phong-cach-co-dien-5

ban-an-phong-cach-co-dien-6

Nếu bạn là người thích vẻ đẹp quý phái, sang trọng, và lộng lẫy nhưng vẫn hiện đại, tươi mới thì hãy tham khảo những mẫu bàn ăn tân cổ điển đẹp mắt nhé!

menu
menu