Bàn ăn thông minh cho những ngôi nhà hiện đại

Bàn ăn thông minh cho những ngôi nhà hiện đại

Trong phòng bếp, đồ dùng quan trọng nhất là bàn ăn. Khi chọn bàn ăn nên chú ý kích thước. Bàn ăn thông minh có kích thước vừa phải, màu sắc hài hòa mang lại sự ấm cúng cho không gian sinh hoạt nhà bạn.

Để lựa chọn cho gia đình mình một không gian lý tưởng, nơi mọi thành viên trong nhà cùng nhau quây quần thưởng thức bữa cơm mỗi ngày, hẳn không ít gia chủ phải đau đầu trước muôn vàn lựa chọn đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách trẻ trung và hiện đại, những bộ bàn ăn dưới đây chính là sự lựa chọn sẽ khiến bạn hài lòng.

ban-an-thong-minh-1

Nội thất thông minh ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Quây quần bên bàn tròn siêu gọn

Bàn ăn hình tròn mang lại cảm giác quây quần và ấm cúng hơn so với các kiểu bàn hình vuông hay chữ nhật. Các mẫu bàn tròn trong nước thường chỉ có thể gấp ở phần đế bàn sau đó cất đi để tiết kiệm diện tích, nhưng những mẫu bàn dưới đây đặc biệt ở chỗ ban đầu rất bé nhỏ nhưng lại có thể mở rộng hẳn được phần mặt bàn.

ban-an-thong-minh-2

Chiếc bàn nhỏ bé gây bất ngờ khi mở rộng diện tích đủ để dùng cho bữa ăn nhiều người, một thiết kế thú vị.

Bàn chữ nhật “kéo là dài”

So với bàn tròn, bàn chữ nhật có ưu thế hơn trong việc tiết kiệm diện tích. Cấu trúc của bàn hình chữ nhật cũng cho phép có những thiết kế đa dạng và hiện đại. Nếu như những mẫu bàn tròn trên từ bé bỗng trở nên to thì những mẫu bàn chữ nhật dưới đây từ ngắn lại có thể hóa ra dài. Mở rộng diện tích cũng đồng nghĩa với việc bày thêm nhiều món ăn, nhiều người cùng ngồi thưởng thức bữa ăn hơn.

ban-an-thong-minh-3

Một chiếc bàn nước bình thường.

ban-an-thong-minh-4

Khi kéo dài ra, bàn nước phòng khách bỗng biến thành bàn ăn.

Bàn ăn đa năng “nhìn là thấy tiện”

Ở một mức độ tiết kiệm diện tích cao hơn, bàn ăn đa năng chính là sự lựa chọn mỹ mãn cho căn phòng bé nhỏ. Tính năng kiêm nhiệm của bàn ăn dạng này không những có thể chinh phục được gia chủ mà ngay cả khách đến chơi cũng sẽ cảm thấy ngạc nhiên và thích thú.

ban-an-thong-minh-5

menu
menu