Bàn trà gỗ hay bàn trà kính- nên chọn loại nào?

Bàn trà gỗ hay bàn trà kính- nên chọn loại nào?

Bàn trà là đồ dùng nội thất với những thiết kế chất liệu đa dạng khác nhau. Trong đó, chất liệu bằng gỗ và chất liệu kính khá phổ biến và được sử dụng nhiều. Tùy vào từng không gian phòng khách khác nhau sẽ có sự lựa chọn chất liệu phù hợp.

1. Bàn trà gỗ đẹp, đa dạng mẫu mã, phong cách

Có hai loại gỗ là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Hai chất liệu gỗ này đều có những ưu điểm riêng để người mua chọn lựa cho phòng khách của mình.

ban-tra-go-3

ban-tra-go-1

Chất liệu gỗ đơn giản mà sang trọng

Bàn trà gỗ đặc biệt là gỗ tự nhiên đẹp, giản dị và thân thiện, dễ dàng phối hợp trong không gian. Đồng thời, chất liệu gỗ tự nhiên thể hiện đẳng cấp riêng cho phòng khách khi phối hợp với bàn ghế sofa phòng khách.

Bàn trà gỗ hiện đại sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp có nhiều biến hóa màu sắc khác nhau, đem lại cho những thiết kế đa dạng  tạo nên sự kết hợp riêng biệt cho phòng khách.

Với nhiều kích thước và thiết kế khác nhau, chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều dễ dàng sắp xếp và bố trí trong không gian nội thất phòng khách. Sử dụng bàn trà gỗ thân thiện và có độ bền chắc, tuổi thọ cao với những mức giá không quá đắt dễ dàng phù hợp với nội thất phòng khách.

2. Bàn trà kính đẹp, phong cách riêng

Bàn trà kính cũng là lựa chọn của nhiều người khi sử dụng kết hợp trong nội thất phòng khách. Bàn trà kính cũng được kết hợp thiết kế đa dạng mẫu mã và kích thước riêng biệt, đem lại nhiều sự lựa chọn cho người mua. Kết hợp bàn trà kính với sofa đẹp, sẽ dễ dàng nổi bật.

Chất liệu kính sáng và nổi bật, dễ dàng lau dọn, làm sạch khi có vết bẩn bị dây ra. Đây chính là yếu tố tiện dụng của bàn trà kính so với những thiết kế chất liệu khác. Tuy nhiên, chất liệu kính có thể dễ vỡ nên khi sử dụng cần cẩn thận và đảm bảo trẻ em được an toàn khi vui chơi trong phòng khách. Vì vậy, khi nhà có trẻ em thì bạn nên cân nhắc khi chọn chất liệu kính.

menu
menu