Bàn trà sofa hình tròn- phong cách mới cho phòng khách

Bàn trà sofa hình tròn- phong cách mới cho phòng khách

Để phòng khách của mình ấn tượng, tinh tế không bao giờ lỗi mốt hãy thử sử dụng những chiếc bàn trà sofa dưới đây, bạn sẽ có một ý tưởng thực sự cho không gian, hãy coi thiết kế bàn hình tròn chúng “vượt trội” trong phòng khách như thế nào nhé.

Trong thế giới nội thất, bàn trà được sử dụng để lan toả đồng thời là đồ vật cần thiết hiện nay, theo giai đoạn nhiều mẫu bàn trà được thiết kế làm đẹp cho không gian nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng. Trong đó mẫu bàn trà tròn tạo ra được nhiều công năng độc đáo cho không gian nội thất, chúng chứa những bí quyết góp phần đáp ứng những yêu cầu của chủ nhà.

ban-tra-sofa

Mẫu bàn tròn sử dụng thân cây cắt ngang thớ, tuy nặng nhưng vô cùng độc đáo, không cần đục đẽo, chỉnh sửa, mài rũa chúng cũng thể hiện được nét mới cho căn phòng, điều đặc biệt ở đây là chúng thể hiện sự đơn giản nhưng độc đáo mang chất tự nhiên cho không gian

ban-tra-sofa-2

Cũng là bàn tròn nhưng điểm nhấn ở đây là chân bàn ở đây độc đáo hơn hẳn vừa cao vừa tiện để đồ, nhìn bề ngoài chúng trông có vẻ mảnh khảnh nhưng với chiếc “kiềng 3 chân” này rất vững chắc đó nhé. Màu vàng bóng của chân bàn được trang trí cùng màu với màu vàng nhạt chủ đạo.

ban-tra-sofa-3

Chiếc bàn hình tròn có chân thấp kiểu bàn của Nhật Bản, với màu sắc chủ đạo là màu nâu trầm chúng làm nổi bật và ấn tượng đem lại không gian sang trọng, cùng với đó là mẫu ghế sofa phòng khách đảm bảo được không gian chung của gia đình, được các chủ nhà đặc biệt quan tâm và muốn trang trí với nhiều phong cách khác nhau.

ban-tra-sofa-4

Bàn trà sofa kiểu mới với hai mặt bàn tròn sắp cao thấp, thể hiện một dáng vẻ tinh tế, sang trọng, ấn tượng, không gian nhiều màu sắc hướng sự chú ý tới đặc tính của màu chủ đạo và sự phong phú của chúng đem lại, nét trang trí tương phản đã làm được điều đó, hướng đến sự nổi bật, kiểu bàn hiện đại này đang là trào lưu sử dụng của mọi người.

ban-tra-sofa-5

Phong cách trang trí hiện nay là hướng tới sự đơn giản và hơi thở hiện đại, ngay cả khi bạn không theo trường phái tối giản, nhưng bạn vẫn nên theo phong cách này, vì sự tối giản là tiền đề để phát triển cho những phong cách khác. Bạn chẳng cần phải quá kỹ tính và cầu toàn với phong cách này.

Những bộ bàn trà tròn trên đã tạo được điểm nhấn cho căn phòng, một trong những yếu tố cơ bản trong thiết kế nội thất. Chúng đã dung hòa không gian tổng thể và tạo được sự kết hợp hài hòa giữa bàn và ghế. Hãy chọn lựa cho mình và gia đình bộ bàn trà sofa ưng ý nhé.

menu
menu