Bàn tròn thông minh – Những mẫu bàn lạ mắt mà cuốn hút trong căn bếp gia đình

Bàn tròn thông minh – Những mẫu bàn lạ mắt mà cuốn hút trong căn bếp gia đình

Việc trang trí và thiết kế nội thất gia đình được coi là một phần không thể thiếu trong thiết kế nhà ở, bởi đây là nơi chúng ta dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi sau những căng thẳng, vất vả của một ngày dài. Tuy nhiên để lựa chọn được một mẫu bàn ưng ý giữa muôn vàn món nội thất được bán trên thị trường bạn cần bỏ thời gian nghiên cứu, tìm hiểu để tìm ra được thứ phù hợp nhất. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu bàn tròn thông minh, với thiết kế độc đáo, lạ mắt đây sẽ là điểm nhấn thú vị cho không gian ngôi nhà của bạn.

ban-tron-thong-minh-nhung-mau-ban-la-mat-ma-cuon-hut-trong-can-bep-gia-dinh-1

Chiếc bàn tròn thông minh được thiết kế đầy sáng tạo. Chiếc bàn Capstan của David Fletcher có khả năng mở rộng mặt bàn tròn với nhiều kích cỡ khác nhau. Việc thay đổi kích thước chiếc bàn được thực hiện một cách đơn giản bằng tay hay bằng điện (bấm nút). Khi dùng xong, ta có thể đưa chiếc bàn về kích thước ban đầu, gọn gàng mà không tốn quá nhiều diện tích như kích thước lớn.

ban-tron-thong-minh-nhung-mau-ban-la-mat-ma-cuon-hut-trong-can-bep-gia-dinh-2

Chiếc bàn tròn thông minh đầy thú vị cho những ai yêu thích phong cách độc, lạ. Trổ tài biến hóa chiếc bàn trước mặt khách đến thăm nhà sẽ khiến ngay cả những vị khách khó tính nhất cũng phải ghen tị với bạn.

ban-tron-thong-minh-nhung-mau-ban-la-mat-ma-cuon-hut-trong-can-bep-gia-dinh-3

Bàn tròn thông minh được tích hợp bếp từ là mẫu bàn mới xuất hiện trên thị trường hiện nay. Chiếc bàn với kiểu dáng hiện đại, vừa có thể thu gọn được kích thước giúp tiết kiệm không gian sống, vừa giúp giữ mâm cơm luôn ấm nóng trong những bữa cơm sum họp gia đình hay mời khách. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những thiết kế bàn tròn thông minh có bếp từ tại các siêu thị nội thất với mức giá cực phải chăng.

menu
menu