Biến đổi không gian với mẫu phòng ngủ truyền thống

Biến đổi không gian với mẫu phòng ngủ truyền thống

Với những ai yêu thích sự nhẹ nhàng xen lẫn chút hoài cổ thì phòng ngủ nhỏ, nền nã, thanh lịch theo phong cách truyền thống sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Cùng Noithatinfo tham khảo các mẫu phòng ngủ truyền thống ấn tượng sau đây nhé!

bien-doi-khong-gian-voi-mau-phong-ngu-truyen-thong-1

Mẫu phòng ngủ truyền thống thanh lịch với những đường kẻ sọc màu xanh nhạt hiền hòa trên nền trắng. Để có một không gian thống nhất, bạn nên chọn ga giường cùng tông. Đèn ngủ, những chiếc lọ hoa đều có gam xanh nhạt hài hòa.

Làm cho phòng ngủ thêm nổi bật bằng cách sử dụng màu đen như điểm nhấn. Bắt đầu từ những chiếc gối có viền đen hay một chiếc chăn mỏng, giường ngủ của bạn sẽ thêm nổi bật.

bien-doi-khong-gian-voi-mau-phong-ngu-truyen-thong-2

Phòng mang hơi thở của biển với hai chủ đạo là xanh dương và trắng. Những chiếc thuyền, cánh buồm hiển hiện trên nền tường giúp tô điểm cho không gian thêm sống động.

Một bức tranh vẽ tường có thể giúp bạn làm mới không gian, sự xuất hiện của chúng khiến thêm mềm mại và độc đáo. Đừng ngại ngần lựa chọn những bức tranh to, nổi bật miễn là bạn biết cách kết hợp màu sắc và giữ cho không gian gọn gàng.

bien-doi-khong-gian-voi-mau-phong-ngu-truyen-thong-3

Với những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, tông ngọc nhạt sẽ là lựa chọn thích hợp cho phòng ngủ. Sự kết hợp ăn ý từ màu tường đến ga trải giường và chiếc gối kê tay mang lại nét mềm mại, thanh lịch cho mẫu phòng ngủ truyền thống này.

bien-doi-khong-gian-voi-mau-phong-ngu-truyen-thong-4

Sự kết hợp có vẻ ngẫu hứng giữa hồng, xanh ngọc lam và trắng làm nên một căn phòng ấn tượng. Nếu như sắc hồng làm căn phòng bừng sức sống thì sàn gỗ tối có tác dụng làm dịu không gian.

bien-doi-khong-gian-voi-mau-phong-ngu-truyen-thong-5

Vẫn là một căn phòng mang phong cách biển cả với bộ ba màu sắc xanh, trắng, xám đem tới cảm giác bình yên.

bien-doi-khong-gian-voi-mau-phong-ngu-truyen-thong-6

Mẫu phòng ngủ truyền thống mang đậm phong cách Pháp lãng mạn với những màu nhạt như hồng phấn, tím oải hương nhạt, xanh nhạt.

bien-doi-khong-gian-voi-mau-phong-ngu-truyen-thong-7

Phòng ngủ màu xanh mát mẻ trong mùa hè. Để tránh sự đơn điệu, bạn có thể kết hợp với màu đỏ san hô trong những chi tiết nhỏ như gối, ga giường hoặc những món đồ nhỏ như bình hoa, đồng hồ báo thức.

menu
menu