Biến hóa độc đáo cho phòng khách thêm ấn tượng

Biến hóa độc đáo cho phòng khách thêm ấn tượng

Không gian phòng khách sau khi được “biến tấu” sẽ trở thành những trường phái nghệ thuật độc đáo phù hợp với thói quen, sở thích và tính cách của từng gia chủ.

Quan niệm vẻ đẹp trong phòng khách hoàn toàn tự do và tùy theo cảm nhận của mỗi người. Gia chủ có thể lựa chọn thiết kế theo xu hướng cổ điển, lộng lẫy hoặc đơn giản mà vẫn sang trọng. Mỗi căn phòng là một trường phái nghệ thuật riêng, phù hợp với thói quen sinh hoạt và sở thích của gia đình đó.

bien-hoa-doc-dao-cho-phong-khach-an-tuong-1

Trong thiết kế, được ưu ái với những cách thiết kế sang trọng, đơn giản, tinh tế và gần gũi hơn là những không gian rườm rà, nhiều họa tiết. Một vài mẫu thiết kế phòng khách dưới đây có thể là gợi ý cho bạn trong cách thiết kế không gian phòng khách cho gia đình mình.

bien-hoa-doc-dao-cho-phong-khach-an-tuong-2

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, chi tiết tối giản giúp căn phòng rộng hơn. Cách phối hợp màu sắc nhẹ với gam đỏ điểm xuyết khiến trở nên có gu hơn.

bien-hoa-doc-dao-cho-phong-khach-an-tuong-3

Những tông hiện đại như đỏ, cam, vàng… ngày càng được sử dụng nhiều trong phòng khách bởi chúng mang đến sự trẻ trung, tươi mới và đầy sức sáng tạo. Căn phòng trên được kết hợp giữa màu đỏ đô và trắng, kết hợp với cửa kính đem ánh sáng thiên nhiên vào nhà, không gian trở nên sinh động hơn hẳn.

bien-hoa-doc-dao-cho-phong-khach-an-tuong-4

Một cách thiết kế nữa là sử dụng họa tiết nhỏ đồng bộ với màu nội thất trong phòng như vỏ gối, rèm cửa, thảm trải sàn với tủ kệ, sofa phòng khách. Sẽ thấy toát lên vẻ tự nhiên, thoải mái và trang nhã.

bien-hoa-doc-dao-cho-phong-khach-an-tuong-5

Phòng khách trên có diện tích khá lớn, tương xứng với nó là nội thất trong nhà từ sofa, bàn tiếp khách đều có kích thước hợp lý. Không gian kết hợp cùng lúc với hai phong cách: bệt sàn kiểu Nhật và không gian tiếp khách thông thường.

bien-hoa-doc-dao-cho-phong-khach-an-tuong-6

Phòng khách này thể hiện gia chủ là một người thiên về nghệ thuật hoặc có am hiểu về nghệ thuật thông qua cách bài trí, lựa chọn nội thất gia đình. Đây cũng là tiêu chí chung khi thiết kế của nhiều gia đình hiện nay, đơn giản và tinh tế.

menu
menu