Bộ bàn ăn thông minh 4 ghế gấp gọn dành riêng cho chung cư nhỏ

Bộ bàn ăn thông minh 4 ghế gấp gọn dành riêng cho chung cư nhỏ
0 Shares

Nhà ở chung cư thường có diện tích không quá rộng nên việc chọn nội thất cũng cần được cân nhắc kỹ để đảm bảo không gây vướng víu hoặc khiến nhà trở nên chật chội hơn. Trong bài viết này, Noithatinfo.com sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu những bộ bàn ăn thông minh 4 ghế gấp gọn dành riêng cho căn hộ chung cư nhỏ.

1. Đặc điểm phòng ăn căn hộ chung cư

Trước khi bắt đầu tìm hiểu những tiêu chí chọn bàn ăn cho chung cư, chúng ta cùng điểm qua một số đặc điểm về phòng ăn căn hộ chung cư. Noithatinfo.com sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu sơ lược ngay dưới đây.

1.1 Phòng ăn liền kề với phòng khách

Ngày nay, hầu hết các căn hộ chung cư đều có phòng ăn liền kề phòng khách. Sự liên thông này giúp căn hộ tiết kiệm diện tích nhưng cũng đòi hỏi gia chủ phải bố trí nội thất một cách hợp lý để tránh tình trạng bàn ăn chắn lối đi, gây vướng víu.

bàn ăn cho căn hộ chung cư nhỏ

Các căn hộ chung cư nhỏ thường có phòng ăn liền kề phòng khách

Ngoài ra, phòng ăn liền kề phòng khách đòi hỏi gia chủ cần lựa chọn những bộ bàn ăn phù hợp để không gian ăn uống vẫn giữ được tính riêng tư và không gây mất tự nhiên trong trường hợp nhà có khách.

1.2 Tổng thể kích thước căn hộ không lớn

Đây là một trong những đặc điểm quan trọng của căn hộ chung cư diện tích nhỏ. Do có kích thước tổng thể không quá lớn nên căn hộ dễ rơi vào trạng thái chật, hẹp nếu gia chủ cố gắng “tích trữ” quá nhiều đồ trong nhà.

Khu vực phòng ăn cũng vì thế mà nên được cải tạo, bài trí để tận dụng tối đa không gian, tránh lãng phí. Gia chủ nên giảm thiểu những món đồ thừa thãi, không cần thiết.

Xem thêm: Top 1O+ bàn ăn thông minh giá rẻ và tiện dụng [2O21]

2. Cách chọn bộ bàn ăn thông minh 4 ghế gấp gọn cho chung cư

Như vậy, bài toán đặt ra cho các gia chủ là làm sao lựa chọn được bàn ăn đẹp, tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo khả năng duy trì không gian gọn gàng, không bị vướng víu. Noithatinfo.com sẽ gợi ý tới các gia chủ một số mẹo nhỏ sau đây:

2.1 Chọn bàn ăn có tích hợp bếp

Thay vì kê bàn và bếp tách biệt, khiến bếp bị chiếm nhiều không gian hơn, gia chủ có thể lựa chọn những chiếc bếp được tích hợp sẵn với bếp từ. Điều này giúp căn hộ tiết kiệm nhiều diện tích mà lại vô cùng tiện lợi. 

Mặc dù kích thước bếp không quá lớn nhưng việc tích hợp sẵn vào bàn sẽ giúp gia chủ nấu nướng nhanh gọn hơn. Các loại bàn này phù hợp với gia đình ít người hoặc những bữa tiệc nhẹ. 

2.2 Chọn bộ bàn ăn thông minh 4 ghế gấp gọn mở rộng

Một sự lựa chọn khác cho các gia chủ là lựa chọn bộ bàn ăn thông minh 4 ghế gấp gọn mở rộng. Các bộ bàn ăn này có khả năng thu gọn, mở rộng giúp gia chủ tuỳ chỉnh nhanh kích thước của bàn. Trong điều kiện sử dụng ít người, gia chủ có thể để bàn ở trạng thái thu gọn nhằm tiết kiệm diện tích. Ngược lại, nếu gia chủ cần tiếp đãi khách hoặc mở tiệc tại gia, gia chủ có thể nhanh chóng chuyển bàn sang trạng thái mở rộng.

Xem thêm: Nên dùng bàn ăn xếp gọn cho không gian phòng ăn nào?

2.3 Chọn bàn ăn gấp gọn đa chức năng

Bên cạnh những bộ bàn ăn thông minh 4 ghế gấp gọn có tích hợp bếp hoặc dạng bàn thu – mở thì gia chủ cũng có thể lựa chọn những bộ bàn ăn đa chức năng. Các mẫu bàn ăn này bên cạnh việc tuỳ chỉnh tăng giảm kích thước theo nhu cầu chúng cũng có khả năng thay đổi chức năng thành bàn trà, bàn bếp.

3. Gợi ý 5 bộ bàn ăn thông minh 4 ghế gấp gọn dành riêng cho căn hộ chung cư

Dưới đây, Noithatinfo.com sẽ gợi ý tới bạn đọc 5 mẫu bàn ăn xếp gọn dành riêng cho các căn hộ chung cư. Các mẫu bàn ăn này đều được thiết kế với tính năng thu gọn, mở rộng, gấp gọn hoặc tích hợp sẵn với bếp giúp gia chủ tiết kiệm phần lớn không gian bếp.

Khi lựa chọn bàn ăn, Noithatinfo.com gợi ý gia chủ nên cân nhắc thêm về màu sắc và chất liệu bàn để hài hoà với không gian chung. Ngoài ra, gia chủ cũng cần tham khảo thêm các kiến thức về phong thuỷ để bài trí bàn ăn không phải những lỗi làm nguồn năng lượng trong căn nhà trở nên xấu đi.

Bàn ăn thông minh mẫu 871

Gia chủ có thể lựa chọn bàn ăn thông minh 871 có tích hợp bếp từ để tối ưu hoá không gian phòng bếp

bộ bàn ăn thông minh 4 ghế gấp gọn b2389

Mẫu bàn ăn gấp gọn B2389 cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho căn hộ chung cư diện tích nhỏ

Bộ bàn ăn thông minh 4 ghế gấp gọn t1958

Gia chủ cũng có thể tham khảo thêm mẫu bàn ăn gấp gọn T1958

bộ bàn ăn thông minh 4 ghế gấp gọn T1959

Bàn ăn gấp gọn T1959 cũng được nhiều người quan tâm

Bàn ăn gấp gọn B2396

Các sản phẩm bàn ăn gấp gọn B2396 đang được bán rất chạy tại Luxfuni

Xem ngay: Top 100+ mẫu bàn ăn thông minh cao cấp đẹp gấp gọn xu thế 2021

Như vậy, trên đây chúng ta đã cùng điểm qua một số tiêu chí lựa chọn bộ bàn ăn thông minh 4 ghế gấp gọn dành riêng cho căn hộ chung cư. Hi vọng bài viết này đã giúp các gia chủ có thêm kiến thức bổ ích trước khi chọn mua bàn ăn phòng bếp. Các gia chủ đừng quên ghé thăm Noithatinfo.com mỗi ngày để cập nhật thêm những thông tin và kiến thức nội thất bổ ích khác nhé. 

0 Shares

Leave a Reply

You are logged in as DuyDC | Log out
DuyDC
  Subscribe  
Thông báo
menu
menu