Bữa ăn ấm cúng hơn với bàn ăn đá nhân tạo

Bữa ăn ấm cúng hơn với bàn ăn đá nhân tạo

Đá nhân tạo là nguyên liệu phổ biến được dùng để ốp lát bàn ăn gia đình tại Việt Nam. Vậy tại sao bạn nên chọn đá nhân tạo làm mặt bàn cho bàn ăn? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm vì sao bàn ăn đá nhân tạo đang lên ngôi. Bạn tham khảo những chia sẻ sau trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cho gia đình mình bộ bàn ăn mặt đá nhân tạo.bua-an-am-cung-hon-voi-ban-an-da-nhan-tao-3

Đá nhân tạo làm mặt bàn ăn có 2 loại là đá nhập khẩu và trong nước. Cũng như các loại đá tự nhiên, đá nhân tạo cũng được sử dụng trong các công trình xây dựng cũng như làm mặt bàn, mặt bếp,…

Được kết hợp giữa các vật liệu tổng hợp, chất phụ gia và chất tạo màu nên đá nhân tạo có sự đa dạng về màu sắc nhất trong tất cả các vật liệu đá hiện nay, từ đơn sắc đến đa sắc, có hạt, có ánh kim sa và cả màu vân đá. Chưa dừng lại ở đó, đá nhân tạo có thể uốn cong nên không bị hạn chế về mặt ý tưởng trong thiết kế, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và có thể tự mình thiết kế không gian riêng của bạn. Các mối nối trong quá trình thi công khó có thể nhìn thấy được nên các sản phẩm từ đá nhân tạo sẽ trở nên đẹp hoàn hảo.

Ưu điểm về giá thành của đá nhân tạobua-an-am-cung-hon-voi-ban-an-da-nhan-tao

Lý do đầu tiên chúng ta nên chọn bàn ăn đá nhân tạo có lẽ là giá thành. Nếu gia đình bạn có nhiều điều kiện để có thể ốp lát các loại đá hoa văn cao cấp như đá Marble hay Granite tự nhiên, thì không cần phải bàn. Tuy nhiên, nếu ngân sách ốp lát nội thất có hạn, việc chọn đá nhân tạo cho bạn ăn là phương án hợp lý.

Đá nhân tạo là loại đá được sản xuất trực tiếp từ các nhà máy đá ốp, bằng phương pháp ép nén bột đá. Do nguyên liệu sẵn có và số lượng thành phẩm nhiều, nên giá của loại đá này rất rẻ.

Những ưu điểm về màu sắcbua-an-am-cung-hon-voi-ban-an-da-nhan-tao-1

Màu sắc nhân tạo phù hợp cho bàn ăn gia đình. Được sản xuất rất đa dạng về màu sắc và hoa văn. Các mẫu hoa văn của bàn ăn đá nhân tạo tuy không được sống động bằng đá tự nhiên cao cấp. Nhưng các mẫu hoa văn nhân tạo cũng rất phù hợp cho bàn ăn gia đình.

Việc chọn lựa những màu sắc đá sáng, giúp cho không gian nhà bếp của bạn trở nên sạch sẽ thoáng mát và không kém phần sang trọng.

Ưu điểm về đặc tínhbua-an-am-cung-hon-voi-ban-an-da-nhan-tao-2

Cũng giống như các loại đá khác, đá nhân tạo có độ cứng, độ bền và khả năng chịu nhiệt rất cao. Với một mặt bàn ăn đá nhân tạo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mặt bàn không bị cháy bỏng bởi các đồ vật nóng trong bếp.

Ngoài ra, mặt bàn ăn đá nhân tạo còn có khả năng chống nước rất tốt. Bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm nhẹ nhàng lau là có thể làm sạch mặt bàn. Công việc vệ sinh sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng không cần lo lắng về việc mặt bàn bị ngấm nước và ẩm mốc, gây mất vệ sinh và ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình giống như các mặt bàn gỗ có thể gây ra.

Như vậy, bạn đã có thêm những thông tin cần thiết về việc nên chọn đá nhân tạo cho bàn ăn gia đình. Nếu bạn cần thêm nhiều thông tin chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

menu
menu