Các mẫu bàn ăn 6 ghế được ưa chuộng nhất hiện nay

Các mẫu bàn ăn 6 ghế được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn cần một bộ bàn ăn đủ rộng không chỉ dành riêng cho gia đình mà còn cho những buổi sum họp đông người.Không quá to với không gian bếp nhỏ cũng không quá bé khi có khách đến chơi, bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại dưới đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho rất nhiều gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Tùy theo sở thích, diện tích căn phòng cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, bạn có thể lựa chọn bàn ăn dạng tròn, vuông, oval hay hình chữ nhật… Mỗi loại bàn ăn với kiểu dáng khác nhau đều mang lại những tiện ích nhất định cho quá trình sử dụng, đồng thời khiến không gian phòng bếp thêm ấm cúng và ấn tượng. Đi kèm với mẫu bàn là những thiết kế ghế ăn tương thích, đem lại sự hài hòa, khiến mỗi bữa ăn của gia đình bạn thêm thoải mái, dễ chịu.

Bàn ăn 6 ghế cũng sẽ có kích thước khác nhau và được thiết kế sao cho phù hợp với diện tích phòng bếp nhà bạn. Tuy nhiên, theo nhận định của 1 số người tiêu dùng thì bàn ăn hình tròn hay hình oval hiện được ưa chuộng hơn cả vì nó tạo ra sự mềm mại, nhẹ nhàng rất tao nhã khiến mỗi khi bước vào  phòng bếp để nấu ăn, các bà nội trợ có thêm cảm hứng. Thiết kế bàn ăn dạng này cũng khá hợp lý cho những phòng bếp có không gian không được rộng.

Thêm vào đó với nhiều chất liệu từ bàn ăn gỗ, bàn ăn inox, bàn ăn kính… mỗi gia đình sẽ có nhiều sản phẩm để lựa chọn sao cho phù hợp với thiết kế nội thất của căn hộ.

Cùng tham khảo 1 số mẫu bàn ăn 6 ghế:

ban-an-6-ghe-3 ban-an-6-ghe-2 ban-an-6-ghe-1

ban-an-inox-2

ban-inox-3

ban-ăn-inox-1

menu
menu