Các mẫu giường gỗ đẹp, hiện đại cho phòng ngủ của bạn

Các mẫu giường gỗ đẹp, hiện đại cho phòng ngủ của bạn

Giường ngủ không chỉ là nơi để chúng ta ngủ, nghỉ ngơi mà còn là nơi gắn kết, lưu giữ những kỷ niệm ngọt ngào trong cuộc sống hạnh phúc của hai vợ chồng . Nếu như bộ bàn ghế được xem là tâm điểm của phòng khách thì một chiếc giường đẹp không thể thiếu trong không gian phòng ngủ của bạn. Các mẫu giường ngủ gỗ đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi vì tính tiện dụng và mẫu mã đẹp, hiện đại.

Kiểu dáng giường ngủ

Tất cả các thiết kế giường ngủ gỗ tự nhiên đều khá đặc biệt tạo dáng vẻ khác nhau nhưng cùng làm nên sự sang trọng của bộ giường ngủ, luôn đề cao và gắn kết hài hòa giữa ý tưởng thiết kế kiến trúc với sản phẩm đồ gỗ theo phong cách “Đông dương” và “Á Đông”, có sự đan xen giữa phong cách hiện đại và truyền thống, đảm bảo đem lại cho khách hàng một không gian nội thất tiện nghi và hoàn hảo trong mọi không gian sống. Sản phẩm luôn có sự độc đáo trong từng chi tiết tạo nên một phong cách, hài hòa trong không gian tổng thể.

mau-giuong-go-dep

 

Chất lượng nước sơn của mẫu giường gỗ đẹp

Từ xưa đến nay câu tục ngữ: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” như muốn khẳng định khi đánh giá độ bền của một vật dụng, chúng ta phải chú ý đến chất lượng gỗ để tạo nên đồ vật ấy, chứ không nên chỉ đánh giá bề ngoài của lớp sơn. Tuy nhiên, khi chọn một chiếc giường ngủ chúng ta nên chọn những chiếc giường vừa tốt gỗ mà nước sơn cũng phải đẹp và nổi bật nước sơn bóng, đẹp đồng đều thì đồng nghĩa đó là một chiếc giường đẹp.

mau-giuong-go-dep-1

Kích thước mẫu giường gỗ đẹp

Kích thước được xem là quan trọng đối với phòng ngủ của bạn. Thông thường kích thước của mẫu giường gỗ đơn là 1m2 x 2m; 1m4 x 2m ; Giường đôi có kích thước là 1m6 x 2m ; 1m8 x 2m ; 2m x 2m2 … Tóm lại việc lựa chọn kích thước mẫu giường gỗ đẹp phải hài hòa và phù hợp với phòng ngủ. Không nên lựa chọn những mẫu giường gỗ có kích thước nhỏ hoặc quá to so với phòng ngủ sẽ làm mất cân đối và tính thẩm mỹ cho không gian ngủ của bạn.

mau-giuong-go-dep

 

menu
menu