Các mẹo hàng đầu để trang trí không gian giường ngủ sinh viên

Các mẹo hàng đầu để trang trí không gian giường ngủ sinh viên

Sinh viên thường được nhắc tới là những người luôn thiếu thốn và khó khăn về tài chính. Cái mà họ có được chính là sức trẻ, sự sáng tạo và nhiệt huyết. Với tầng lớp trẻ dường như không có gì là không thể. Bạn hãy thử nghĩ tới việc sáng tạo, tạo ra một phong cách riêng biệt và làm chúng như mình muốn bạn sẽ thấy điều khác biệt. Giường ngủ sinh viên là chủ điểm mà chúng ta nhắc tới hôm nay. Để có một căn phòng sinh viên chật hẹp nhưng thật sự ưng ý, bạn cần biết điều gì?

1. Làm sáng giường của bạn

Giường của bạn về cơ bản sẽ là ghế sofa của bạn, vì vậy hãy đầu tư vào bộ giường vui vẻ, đầy màu sắc và vài cái nệm và gối để làm sáng nó. Bạn không cần phải phá vỡ ngân hàng chi tiêu để thực hiện việc này, nó không thực sự tốn kém.

Nếu bạn không thể mua được bao gồm đệm, bạn (hoặc một người họ hàng sẵn sàng) có thể dễ dàng may chúng, sử dụng bất kỳ vật liệu rẻ tiền nào mà bạn thích từ cửa hàng vải. Màu tương phản pha trộn và kết hợp sẽ trông thú vị và thư giãn. Hãy làm bât cứ điều gì bạn thấy vui và cho rằng màu sắc ánh sáng sẽ được thể hiện. Không gian ở chật hẹp sẽ được mở rộng hơn khi các đồ đạc của bạn mang gam màu sáng, hãy nhớ nhé!

cac-meo-hang-dau-de-trang-tri-khong-gian-giuong-ngu-sinh-vien

2. Lựa chọn đèn sàn

Ánh sáng phong phú sẽ giúp bạn tạo ra một căn phòng ấm cúng – đặc biệt hữu ích cho các buổi họp mặt ban đêm, hoặc khi bạn đang băn khoăn một bài luận văn lúc 3 giờ sáng. Một người bạn của trường đại học tôi không bao giờ bật đèn trên đầu của cô ấy nhưng thay vì đầu tư vào những chiếc đèn sàn giá rẻ. Hãy để không gian xung quanh chiếc giường của bạn được sáng rõ. Với sinh viên, bàn học và giường ngủ là không gian duy nhất mang tính riêng tư. Giường ngủ sinh viên hay bàn học sinh viên cũng cần đủ độ sáng và hơn hết đèn sàn là tiết kiệm cho tất cả mọi người.

cac-meo-hang-dau-de-trang-tri-khong-gian-giuong-ngu-sinh-vien

3. Trang trí tường của bạn

Poster và hình ảnh được đóng khung là những thứ sẽ mang đến không gian tuyệt vời. Nhưng những thứ treo trên tường thường bị hạn chế. Nhiều sinh viên trang trí bức tường của họ bằng ảnh cắt dán, tấm bưu thiếp và ảnh chụp từ tạp chí. Điều này có thể ngay lập tức cá nhân hoá một không gian nhạt nhẽo và che dấu những vết khó chịu trên tường. Nếu được phép, bạn cũng có thể sử dụng hình dán tường tạm thời hoặc nhãn dán. Hãy tìm một bản dán hình, bao gồm cả một bảng đen vui nhộn của thế giới để bạn có thể gắn hình tượng trưng lên trên – mặc dù có một nguy cơ nó sẽ để lại một vài dấu hiệu khi bạn bóc vỏ nó ra vào cuối năm.

cac-meo-hang-dau-de-trang-tri-khong-gian-giuong-ngu-sinh-vien

Nếu bạn không muốn sử dụng chất kết dính, hãy thử cuộn dây cuộn hoặc dây chuyền giấy trên bề mặt, chẳng hạn như quanh đầu tủ quần áo hoặc khung cửa. Hình ảnh treo lủng lẳng từ một chuỗi bằng cách sử dụng chốt sáng cũng có thể rất thú vị.

Giường ngủ của bạn sẽ thêm độc đáo nếu những bức tranh ảnh được treo lên và cảm giác như bạn được trở về với tuổi thơ của mình, những khoảnh khắc thơ mộng nhất.

4. Hạn chế đồ đạc trên giường ngủ

Dẫu biết căn phòng cho sinh viên là chật trội. Với những bạn ở ký túc xá thì điều đó còn rõ ràng hơn. Tuy nhiên giường ngủ sinh viên hẳn không phải là nơi bạn nên để đồ đạc lên. Bạn nghĩ sao nếu đang ngủ bạn sẽ vô tình va vào chúng và chúng có thể không còn như đúng hình dạng, công ích mà chúng đem lại – điều đó thật tệ phải không?

cac-meo-hang-dau-de-trang-tri-khong-gian-giuong-ngu-sinh-vien

Hãy cùng những người ở cùng bạn, sắp xếp một không gian thật hợp lý, vì đó là không gian mà bạn sẽ gắn bó ít nhất là quãng thời gian sinh viên.

menu
menu