Cách chọn bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

Cách chọn bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

Rõ ràng, bạn không có khả năng để mang và sử dụng một chiếc bàn ăn thực sự lớn khi bạn có một ngôi nhà nhỏ. Ngay cả khi có thể, nó sẽ không thực tế. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên từ bỏ ý tưởng thưởng thức các bữa tiệc gia đình ấm cúng cùng tất cả các thành viên trong gia đình. Nó chỉ đơn giản là vấn đề tạo ra sự lựa chọn đúng khi cố gắng tìm một chiếc bàn ăn phù hợp. Bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ là giải pháp tuyệt vời!

 

ban-an-thong-minh-cho-nha-nho

Một giải pháp thông minh có thể là đặt bàn xuống dọc theo tường. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể ngồi ở một phía của bàn. Đây không phải là một giải pháp tuyệt vời cho các gia đình lớn nhưng nó cũng có nghĩa là bạn sẽ không cần một chiếc bàn ăn rộng để bạn có thể tiết kiệm không gian bằng cách sử dụng loại bàn ăn giống chiếc bàn quầy bar này.

ban-an-thong-minh-cho-nha-nho-2

Trong thực tế, tại sao bạn không xây dựng một chiếc bàn bar trước, sau đó bổ sung thêm một chiếc ghế cao dùng cho quầy bar? Bạn thực sự kết hợp hai chức năng thành một thiết kế thông minh và đơn giản và bạn sẽ có thể sử dụng chiếc bàn ăn này cả cho bữa tối gia đình và giải trí cho khách.

 

ban-an-thong-minh-cho-nha-nho-3

Nếu bạn thấy ghế cao khó chịu và bạn muốn sử dụng kiểu cổ điển cho bàn ăn tối, thì lựa chọn tốt nhất của bạn là có được một chiếc bàn ăn gấp. Bạn vẫn có thể đặt, đính nó vào tường và chỉ sử dụng một phần của chiếc bàn ăn nếu bạn nghĩ như vậy là đủ không gian cho mọi người.

ban-an-thong-minh-cho-nha-nho-4

Bàn ăn gấp kiểu này có nhiều mô hình và kiểu dáng khác nhau. Chúng có thể là mẫu bàn ăn hình bầu dục hoặc hình tròn tùy thuộc vào sở thích và lưa chọn của bạn.

ban-an-thong-minh-cho-nha-nho-5

Một số cũng đi kèm với ghế gấp mà bạn có thể ẩn bên trong bàn ăn thông minh này  khi không cần thiết. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian theo cách này.

 

ban-an-thong-minh-cho-nha-nho-6

Và nếu đó không phải là một lựa chọn tốt,  có lẽ bạn cần một cái gì đó nhiều hơn không gian hiệu quả để có được một bàn ăn gấp lại. Nó có thể lớn như bạn muốn miễn là bạn có đủ không gian cho nó ở trên tường và trong phòng.

Các bàn ăn tốt kiểu cũ cũng có thể là một lựa chọn. Suy cho cùng, tất cả là phụ thuộc vào cách bạn sử dụng chúng như thế nào. Vì vậy, tìm đúng chỗ cho bàn ăn của bạn và cố gắng kết hợp nó với đồ nội thất hiện tại của bạn để có được hiệu quả tối đa.

ban-an-thong-minh-cho-nha-nho-

Chẳng hạn, một bàn tròn hoặc một hình bầu dục có thể vừa với góc và nếu bạn quyết định đặt nó trong nhà bếp, bạn cũng có thể sử dụng như là không gian chuẩn bị thêm khi làm bữa tối.

 

Đồ nội thất tốt nhất cho không gian nhỏ bé là một trong những bạn có thể giấu khi bạn không cần nó. Vậy làm thế nào để mẫu bàn ăn này  có thể trượt dưới cầu thang ngay khi bạn kết thúc bữa ăn tối?

ban-an-thong-minh-cho-nha-nho-9

Bạn muốn một thứ gì đó thông minh hơn thế? Đây là một cái bàn ăn mà bạn có thể gấp lại và biến thành một chiếc gương không gờ gò nổi bật treo trên tường. Nó siêu kiểu dáng và siêu hiệu quả cho không gian nhỏ!
Với những mẫu và gợi ý về bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ trên đây, chắc bạn bạn và gia đình đã có được quyết định của riêng mình rồi chứ?

Có thể bạn quan tâm: 7 lý do vì sao bạn nên dùng bàn ăn mặt kính cho phòng bếp?

Xem thêm các thông tin khác tại: Noithatinfo.com

menu
menu