Cách chọn giường đa năng cho bé yêu nhà bạn

Cách chọn giường đa năng cho bé yêu nhà bạn

Giường đa năng là sản phẩm thông minh tuyệt vời nhất là đối với những phòng ngủ có diện tích khiêm tốn. Nếu gia đình bạn có 2 bé, giường tầng đa năng sẽ là giải pháp tuyệt vời  giúp phòng ngủ của bé không đủ rộng nhưng mỗi bé vẫn có đủ không gian ngủ riêng. Vậy cách để chọn giường đa năng là gì, bạn đã biết chưa?

giuong-da-nang

1.Tiêu chí để chọn giường đa năng

Chất liệu

Một chiếc giường tầng tốt thì chất liệu cũng phải tốt, theo tôi các mẹ nên chọn chất liệu là gỗ tự nhiên vừa vững chắc, vừa đảm bảo không độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe trẻ nhỏ hơn nữa còn có giá trị sử dụng bền lâu phù hợp với những gia đình có ý định sử dụng lâu dài.

Mẫu mã thiết kế

Chọn những thiết kế độc đáo phù hợp với sở thích, độ tuổi giới tính của từng bé để đảm bảo được sự phát triển cân đối trong quá trình hình thành tính cách.

Cấu trúc sản phẩm

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, giúp các mẹ lựa chọn được một trong những sản phẩm hoàn hảo nhất

– Chọn những thiết kế có tích hợp nhiều những chức năng thông minh như bàn học, tủ quần áo, tủ để đồ… có tác dụng hỗ trợ tối đa mọi sinh hoạt hằng ngày, giúp cuộc sống các bé trở nên hiện đại và tiện dụng hơn bao giờ hết.

– Các hàng rào ở khu vực tầng 2 được chốt chắc chắn, khoảng cách thưa vừa phải tránh các bé bị ngã khi ngủ say.

– Khoảng cách giữa các tầng phù hợp với chiều cao của các bé sao cho bé không bị cộc đầu mỗi sáng thức dậy.

– Các thang giường và rát giường chắc chắn để chịu được lực nén của đệm và bé.

– Cầu thang đủ rộng và cứng để việc di chuyển dễ dàng, nên chọn cầu thang hộp cho bé dưới 10 tuổi.

– Các mẹ cũng lưu ý nên chọn những thiết kế có khả năng kéo dài hoặc nới rộng ra để phù hợp sự phát triển về chiều cao của trẻ nhỏ.

– Ngoài ra một số thiết kế cũng có khả năng kéo từ 1 chiếc giường tầng thành 1 chiếc giường đơn rộng, hoặc 2 chiếc giường đơn riêng biệt, thậm chí còn được tích hợp thêm một chiếc giường dạng ngăn kéo ở phần áp sát đất giúp người thứ 3 có thể nghỉ ngơi thoải mái và kéo lại những lúc không dùng đến, vô cùng gọn và tiện lợi.

2. Lưu ý khi sử dụng

Một chiếc giường ngủ dù có tốt tới mức nào mà sử dụng không đúng cách thì chất lượng sản phẩm chắc chắn cũng giảm đi nhiều lần vì vậy các mẹ cần lưu ý một số điều sau.

giuong-da-nang-2

– Không đặt những vật dụng quá nặng, quá to lên giường.

– Không cho trẻ lên tầng 2 nghịch, nô đùa

– Chọn nệm phù hợp với giường không cao quá so với hàng rào chắn.

– Thường xuyên lau dọn để sản phẩm được bền đẹp như mới

Với những gợi ý của Noithatinfo.com, hy vọng bạn và gia đình sẽ chọn được những mẫu giường đa năng ưng ý và phù hợp với bé yêu.

Có thể bạn quan tâm: Giường đa năng, nội thất tiện nghi cho phòng ngủ nhỏ

menu
menu