Cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy trong phòng ngủ

Cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy trong phòng ngủ
3 Shares

Phòng ngủ có nhiều hình dạng có phòng chu vi hình chữ nhật có phòng hình vuông tùy theo diện tích và không gian phòng ngủ mà ta có cách đặt tủ quần áo trong phòng hợp phong thủy để luôn có sức khỏe tốt và thịnh vượng cho gia chủ.

cach-dat-tu-quan-ao-hop-phong-thuy-trong-phong-nguNgoài những yếu tố phong thủy phòng khách, phong thủy hướng nhà, phong thủy bàn thờ, phong thủy nhà bếp… thì yếu tố phong thủy phòng ngủ ngày càng được nhiều người chú ý quan tâm đến.

Tủ quần áo không thể thiếu trong bất kỳ không gian phòng ngủ của mọi gia đình. Tùy thuộc vào không gian và diện tích mà người ta có cách đặt tủ quần áo phòng ngủ, nhưng nhất định phải đặt theo phong thủy để tạo cảm giác thư thái thoải mái và mang lại nhiều may mắn cho gia đình.cach-dat-tu-quan-ao-hop-phong-thuy-trong-phong-ngu-3

Tủ quần áo phải phù hợp với không gian phòng ngủ

Trước khi định kê tủ quần áo cho phòng ngủ ta cần phải quan tâm đến không gian của phòng. Một chiếc tủ hợp lý nhất có chỗ cheo quần áo có chiều cao 120cm và chiều rộng là 60cm. Không nên mua tủ quá to sẽ ảnh hường đến việc đóng mở tủ khi sử dụng. Riêng với những căn phòng ngủ hơi chật hẹp một chút thì bạn nên cân nhắc với những chiếc tủ cánh lùa hay tủ âm tường để tránh gây sự choáng ngợp và tiết kiệm diện tích hiệu quả trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bố trí việc sắp xếp lại đồ đạc trong phòng ngủ sao cho gọn gàng nữa nhé.cach-dat-tu-quan-ao-hop-phong-thuy-trong-phong-ngu-1

Cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy

cach-dat-tu-quan-ao-hop-phong-thuy-trong-phong-ngu-4Ngoài việc chọn lựa một chiếc tủ quần áo phù hợp với không gian phòng, thì việc kê chiếc tủ hợp phong thủy hết sức quan trọng.

– Không đặt tủ quần áo sát với giường ngủ như vậy sẽ gây cảm giác bất an.

-Tủ quần áo nên được đặt áp sát vào bức tường nằm ở hướng bắc hoặc hướng tây, mục đích là để cửa tủ hướng về phía nam hoặc phía đông, phía được chiếu rọi bởi ánh sáng mặt trời.

– Những chiếc tủ quần áo cho gương soi thì tuyệt đối không để gương rọi thẳng vào giường ngủ. Đó là một điều cấm kị trong phong thủy phòng ngủ vì nó làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

– Thường xuyên lau chùi tủ quần áo để khỏi bị bụi bẩn bám vào tủ, để cho tủ luôn được thơm tho điều này rất tốt cho phong thủy của phòng ngủ.

Xem thêm thông tin khác tại: https://noithatinfo.com/

3 Shares

Leave a Reply

You are logged in as Lài Nguyễn Thị | Log out
Lài Nguyễn Thị
  Subscribe  
Thông báo
menu
menu