Cách kê giường ngủ cho bé hợp phong thủy

Cách kê giường ngủ cho bé hợp phong thủy

Cha mẹ nào cũng thương con, luôn quan tâm đến từng giấc ngủ của con, để mang cho trẻ luôn được sức khỏe tốt. Vì vậy quan tâm đến phòng ngủ cho trẻ là điều rất cần thiết, việc lựa chọn vị trí đặt giường ngủ cho bé cũng cần được bậc phụ huynh hết sức quan tâm. Một giường ngủ đặt đúng chuẩn phong thủy sẽ là nhân tố quyết định giấc ngủ giúp con luôn mạnh khỏe và tràn đầy sức sống.

cach-ke-giuong-ngu-cho-be-hop-phong-thuy

Hướng nam bắc là hướng tốt nhất đối với giường ngủ của bé

Theo các chuyên gia về phong thủy thì hướng giường ngủ cho trẻ nên theo hướng nam bắc vì hướng này không chỉ giúp trẻ phát triển khỏe mạnh mà tình cảm của bé đối với cha mẹ cùng các thành viên khác trong gia đình sẽ ngày càng gắn kết bền chặt hơn.

Đầu giường của trẻ nên dựa vào bức tường vững chắc

cach-ke-giuong-ngu-cho-be-hop-phong-thuy-3

Thông thường thì bố mẹ sẽ đặt chiều dài của nôi hoặc chiếc giường của con mình dựa vào tường. Bạn nên tuyệt đối tránh điều này vì em bé sẽ ở 1 vị trí phòng thủy và không có cảm giác của một chỗ dựa an toàn. Vì thế mà hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt đầu giường của trẻ dựa vào tường.

Đầu giường của bé không nên kê sát bếp

Nếu như phòng ngủ của con bạn ngay cạnh bếp thì đầu giường ngủ cho bé không nên kê sát vào tường bếp, vì bếp thuộc hệ hỏa sẽ gây nóng lực ảnh hưởng đến giấc ngủ dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về tim, gan, phổi…

Không đặt giường hướng ra cửa phòng ngủ

Quan niệm phong thủy từ thời ông cha ta cho rằng, đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng thuộc vào loại hung khí xung sẽ dễ làm cho đứa con của bạn bị mất ngủ và làm tinh thần hay hoảng hốt, giật mình.

 

 

menu
menu