Cách lựa chọn mẫu bàn ăn đẹp hiện đại cho ngôi nhà nhỏ

Cách lựa chọn mẫu bàn ăn đẹp hiện đại cho ngôi nhà nhỏ

Trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ăn đẹp hiện đại với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Người tiêu dùng không chỉ muốn có một chiếc bàn sử dụng cho mục đích dùng bữa mà còn muốn chúng thể hiện vẻ sang trọng, khác biệt. 

Từ thời xa xưa, ông cha ta đã có thói quen sinh hoạt quây quần. Mọi người tụ họp trong mâm cơm gia đình ấm cúng. Mọi người thường ngồi trên phản hay trải chiếu lên nền nhà để tụ họp. Đó cũng là những phút giây gắn bó cả gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Ngày nay, để tiện lợi nhất với các hoạt động sinh hoạt và không gian sống. Mọi người sử dụng nhiều tới các mẫu bàn ăn hơn. Chúng trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình.

cach-lua-chon-mau-ban-an-dep-hien-dai-cho-ngoi-nha-nho

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, gia chủ luôn phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định chọn mua đồ đạc. Bởi lẽ bạn sẽ cần rất nhiều đồ đạc để bài trí cho ngôi nhà thân yêu. Nhưng diện tích là vấn đề duy nhất, bạn không thể sắp xếp một căn phòng đầy ắp đồ mà không có không gian thoáng. Bạn cũng không thể chọn những đồ đạc hay màu sơn quá nổi trội và tương phản.

Khi quyết định lựa chọn mẫu bàn ăn đẹp hiện đại cho phòng bếp, bạn cần chú ý:

Kích thước bàn ăn

Với ngôi nhà nhỏ thì hiển nhiên bạn sẽ không thể chọn những chiếc bàn kích thước lớn. Tùy thuộc vào không gian chủ đạo của gian bếp gia đình. Bạn chỉ nên chọn bàn ăn nhỏ vừa cho 4-6 người ngồi. Điều này đảm bảo cho sự thông thoáng trong không gian gia đình.

cach-lua-chon-mau-ban-an-dep-hien-dai-cho-ngoi-nha-nho

Vị trí bàn ăn

Bạn có thể lựa chọn bàn ăn tròn hoặc bàn ăn chữ nhật. Nếu phòng ăn của bạn dạng hình ống thì bạn nên chọn bàn ăn chữ nhật, đặt dọc theo chiều của gian bếp và tránh lối đi lại. Còn với phòng ăn có không gian vuông hơn, bạn có thể sử dụng bàn ăn tròn độc đáo để tăng sự gần gũi cho gia đình.

cach-lua-chon-mau-ban-an-dep-hien-dai-cho-ngoi-nha-nho

menu
menu