Cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản vẫn toát lên sự sang trọng

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản vẫn toát lên sự sang trọng
2 Shares

Bạn đừng bao giờ kêu ca rằng căn phòng của bạn quá nhỏ, dù căn phòng của bạn chỉ 12m2 hay thập chí còn ít hơn thế. Mẹo nhỏ trong cách trang trí phòng ngủ nhỏ cực kỳ hữu hiệu sau đây sẽ giúp bạn thoải mái trong không gian nhỏ bé của mình.

cach-trang-tri-phong-ngu-don-gian-van-toat-len-su-sang-trong

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ nhờ vào màu sắc

Đối với những căn phòng nhỏ thì lựa chọn màu sắc tươi sáng thuộc gam màu lạnh phù hợp hơn cả. Bởi những gam màu này sẽ làm cảm nhận cho thị giác được mở rộng về phía sau. Khiến cho không gian được mở rộng hơn so với thực tế, đồng thời cũng mang đến cảm giác thoải mái vui vẻ.

cach-trang-tri-phong-ngu-don-gian-van-toat-len-su-sang-trong-2

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ sử dụng màu sắc tươi tắn thuộc gam màu lạnh

Nên phủ mặt sàn với màu sắc trung tính, không rực rỡ màu sắc không quá đậm, cũng không được quá nhạt. trải thảm không rực rỡ kín mặt sàn bản thân nó có thể mở rộng về không gian thị giác.

cach-trang-tri-phong-ngu-don-gian-van-toat-len-su-sang-trong-3

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ dùng màu sắc mặt tường nhạt hơn so với màu thảm nần nhà

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ dùng màu trắng cho trần nhà cũng như sử dụng màu tương đồng cho mặt tường nhà cũng như khung cửa kính và khung cửa sổ. và chọn rèm cửa nên giống màu của tường nhà, màu sắc đồ vật trong phòng, Đệm trang trí phải tao nhã. Màu sắc tương phản sẽ làm cho căn phòng trở nên nhỏ và thiếu cảm giác chỉnh chu.

cach-trang-tri-phong-ngu-don-gian-van-toat-len-su-sang-trong-1

Rèm cửa sổ dùng màu giống mặt tường phù hợp với màu sắc của gia đình

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ với sử dụng đồ dùng đa năng.

Những căn hộ chung cư với diện tích nhỏ hẹp thì vấn đề lưu trữ đồ đạc luôn là vấn đề quan tâm của mọi người. Chính vì lẽ đó mà sử dụng các đồ nội thất đa năng, có tính thẩm mỹ cao là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian phòng ngủ như thế này.cach-trang-tri-phong-ngu-don-gian-van-toat-len-su-sang-trong-5Tủ âm tường là lựa chọn sáng suốt trong cách trang trí phòng ngủ, nó không chỉ tận dụng được không gian mà còn thực hiện khá tốt tính năng của mình.cach-trang-tri-phong-ngu-don-gian-van-toat-len-su-sang-trong-6Bạn lựa chọn giường tầng đa năng là một giải pháp hay cach-trang-tri-phong-ngu-don-gian-van-toat-len-su-sang-trong-7Thiết kế của chiếc giường tầng đa năng này rất độc đáo: đó không đơn giản chỉ là chiếc giường ngủ bình thường, mà nó còn được kết hợp với tủ đựng đồ, kệ sách, và cả bàn học sinh hoặc bàn làm việc. Sở hữu chiếc giường ấy sẽ làm cho không gian nhà bạn rộng ra trông thấy bởi chúng ta không phải chi phí quá nhiều tiền để mua cũng như chi phí không gian cho những vật dụng nội thất khác.

 

2 Shares

Leave a Reply

You are logged in as Lài Nguyễn Thị | Log out
Lài Nguyễn Thị
  Subscribe  
Thông báo
menu
menu