Lạc bước trước căn hộ nhỏ được phối màu đầy lôi cuốn

Lạc bước trước căn hộ nhỏ được phối màu đầy lôi cuốn

Vẫn là không gian hiện đại, tinh tế của phong cách truyền thống, song căn hộ nhỏ dưới đây lại mang một sức lôi cuốn khó cưỡng nhờ cách phối màu khéo léo cho từng góc nhỏ.
Căn hộ nhỏ dưới đây được phủ kín với sắc trắng quen thuộc của phong cách Bắc Âu. Tất nhiên, khi nhắc đến phong cách này, không thể thiếu đi những tấm sàn gỗ tự nhiên sáng màu, mang lại cảm giác ấm cúng cho cả không gian sinh hoạt. Điều đặc biệt của căn hộ này còn nằm ở cách phối những sắc màu khác nhau cho từng khu vực của căn hộ

lac-buoc-truoc-can-ho-nho-day-loi-cuon_1

 

lac-buoc-truoc-can-ho-nho-day-loi-cuon_2

Phòng khách trở nên lôi cuốn hơn nhiều với sắc cam đầy sức sống. Rõ ràng với màu sắc nổi bật, chiếc sofa phòng khách chính là tâm điểm của căn phòng. Với một diện tích không quá lớn, phòng khách lựa chọn cho mình một chiếc kệ mở để lưu trữ. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn giúp mở rộng không gian phòng khách hơn diện tích thực.

lac-buoc-truoc-can-ho-nho-day-loi-cuon_3

 

lac-buoc-truoc-can-ho-nho-day-loi-cuon_4

Khu vực nhà bếp được thiết kế liền với không gian phòng khách, nhưng với sắc màu riêng biệt của mình, bạn vẫn có thể tách rời chúng. Xanh lá cây được lựa chọn dành riêng cho khu vực bếp núc này ngay cả trên bộ bàn ăn. Mẫu giấy dán tường xanh mát mang đến cho không gian vẻ tươi mới, đầy hơi thở của thiên nhiên. Thảm trải sàn, đệm ghế hay dụng cụ nhà bếp cũng được tinh tế lựa chọn theo tông màu của khu vực này.

lac-buoc-truoc-can-ho-nho-day-loi-cuon_5

 

lac-buoc-truoc-can-ho-nho-day-loi-cuon_6

Góc làm việc được tận dụng thiết kế ngay gần lối ra vào của căn hộ. Chỉ nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng thiết yếu, góc làm việc không quá cầu kì với nhiều món đồ khác nhau. Bằng cách lưu trữ những cuốn tạp chí một cách sáng tạo, chủ nhân căn hộ đã khiến nơi đây như một góc nghệ thuật thực thụ. Ghế được sử dụng cùng tone màu với khu vực này.

lac-buoc-truoc-can-ho-nho-day-loi-cuon_7

Dường như muốn giữ một góc riêng tư thoải mái, dễ chịu, phòng ngủ được thiết kế với màu trắng nguyên bản của căn hộ. Một khung cửa sổ cho phép căn phòng luôn nhận được nguồn sáng tự nhiên cần thiết.

lac-buoc-truoc-can-ho-nho-day-loi-cuon_8

Lối đi trong căn hộ nhỏ này cũng được tận dụng tạo thành một góc lưu trữ riêng. Nhưng không chỉ là một góc lưu trữ, những chiếc hộp đa sắc màu còn là món đồ trang trí, tạo cho căn hộ sức sống, nét sinh động.

lac-buoc-truoc-can-ho-nho-day-loi-cuon_9

Phòng tắm thực sự đem lại cảm giác thư thái, tươi mát với sắc xanh biển hút mắt. Đặc biệt, hiệu ứng từ sự kết hợp của những mảng đá ốp xanh trắng càng đem lại sự dễ chịu khi sử dụng.
.

menu
menu