Cuộc sống hiện đại không thể thiếu 4 mẫu ghế sofa giường thông minh

Cuộc sống hiện đại không thể thiếu 4 mẫu ghế sofa giường thông minh

Một ghế sofa giường thông minh tạo nên âm điệu cho phòng khách, thường định nghĩa phong cách của không gian và đôi khi mang lại một sự rực rỡ chiết trung làm tăng không khí trong phòng. Khi nói đến trang trí phòng khách, ghế sofa giường thông minh sang trọng là đồ nội thất không thể thiếu. Chọn đúng ghế sofa giường thông minh có thể tạo ra diện mạo của phòng khách. Đó là điểm nhấn xung quanh mà phần còn lại của không gian. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn 4 mẫu ghế sofa giường thông minh tiện nghi với thẩm mỹ hiện đại. Với sự trang nhã không pha tạp trong một phong cách nội thất phòng khách hiện đai.

5-mau-ghe-sofa-giuong-thong-minh-cho-cuoc-song-hien-dai

Chúng ta đã thấy một số bàn cà phê độc đáo từ nhà trang trí kiểu Ý này. Và chúng sẽ kết hợp tuyệt vời với hàng ghế sofa giường thông minh thư giãn. Tạo cho không gian phòng khách của bạn sang trọng. không chỉ dùng lại ở việc hình thức, những ghế sofa đa năng này cung cấp một giải pháp thiết kế đa năng của riêng mình!

1. sofa đa năng Pasha tạo sự ấm cúng

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chỗ ngồi cho phòng khách lớn của mình thì mẫu sofa đa năng Pasha là một giải pháp tuyệt vời. Bộ sofa thông minh này chứa các bộ phận kết hợp ghế cao và thấp. Làm cho nó thật sự độc đáo. Đệm mềm trong hỗn hợp lông có thể được bọc bằng da hoặc vải tháo rời. Trong khi khung gỗ của ghế sofa là chắc chắn và bền.

Chân ẩn và thiết kế thấp cho ghế sofa một phong cách đương đại. Có sẵn trong một loạt các màu trung tính. Nó có thể phù hợp với bất kỳ màu sắc không gian của mọi gia đình.

5-mau-ghe-sofa-giuong-thong-minh-cho-cuoc-song-hien-dai-1

5-mau-ghe-sofa-giuong-thong-minh-cho-cuoc-song-hien-dai-2

5-mau-ghe-sofa-giuong-thong-minh-cho-cuoc-song-hien-dai-3

5-mau-ghe-sofa-giuong-thong-minh-cho-cuoc-song-hien-dai-3

2. Ghế sofa thông minh Martin tối giản

Được thiết kế bởi Graziella Trabattoni, Martin là một chiếc ghế sofa giường đa năng mà bất cứ ai nhìn đều yêu ngay lập tức. Việc sử dụng thảm các đường thẳng sạch và một hình dạng tối giản không biến dạng thu hút bạn ngay lập tức. Với thiết kế ấn tượng của thế kỷ hiện đại, chiếc ghế dài là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phong cách khác nhau từ cầu kì đến tối giản. Với vẻ ngoài quyến rũ của sảnh khách kiểu cổ điển, Martin mang lại sự tinh tế tuyệt vời cho bất kỳ phòng khách nào mà nó được ban cho.

5-mau-ghe-sofa-giuong-thong-minh-cho-cuoc-song-hien-dai-7

3. Sofa giường Murphy thích nghi

Các nhà thiết kế hiện đại mang đến với một bộ sofa giường Murphy tuyệt vời trên hệ thống sofa mang lại sự thoải mái và khả năng thích ứng cùng với thiết kế kiểu mô-đun. Ghế sofa giường này có thể được chuyển ngay lập tức thành giường một cách dễ dàng. Tiết kiệm không gian trong căn hộ studio nhỏ theo phong cách lớn, đã đến lúc thay thế chiếc giường cũ bằng một trong những kiệt tác của Ý.

5-mau-ghe-sofa-giuong-thong-minh-cho-cuoc-song-hien-dai-8

5-mau-ghe-sofa-giuong-thong-minh-cho-cuoc-song-hien-dai-9

5-mau-ghe-sofa-giuong-thong-minh-cho-cuoc-song-hien-dai-12

4. Ghế sofa bed Terence Không gian lưu trữ thông minh!

Thoạt nhìn, sofa bed Terence không có vẻ gì đặc biệt. Chắc chắn, nó có vẻ hấp dẫn và thoải mái như Pasha, nhưng đó chỉ là một nửa câu chuyện. Giường ngủ tuyệt đẹp phía sau chiếc ghế dài tuyệt vời này là một màn hình hiển thị mở và bộ phận lưu trữ bằng gỗ. Nếu bạn có một phòng khách với một kế hoạch sàn mở, sau đó sofa này có thể giúp phân chia không gian  một cách dễ dàng bằng cách cũng tăng gấp đôi như là một màn hình đơn giản và thanh lịch! Điền vào không gian này bằng sách hoặc các miếng trang trí khác, và bạn có màn hiển thị dừng lại trong cây sồi đen!

5-mau-ghe-sofa-giuong-thong-minh-cho-cuoc-song-hien-dai-13

5-mau-ghe-sofa-giuong-thong-minh-cho-cuoc-song-hien-dai-14

5-mau-ghe-sofa-giuong-thong-minh-cho-cuoc-song-hien-dai-17

Với những thông tin bổ ích mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Chắc chắn rằng đây sẽ là những thông tin dữ liệu khá hay giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn những bộ sofa bed ưng ý nhất. Và phù hợp với không gian nội thất nhà bạn.

 

 

 

 

menu
menu