Đá ốp cầu thang Thanh Hóa có ưu điểm tính năng đặc biệt gì mà các công trình lựa chọn?

Đá ốp cầu thang Thanh Hóa có ưu điểm tính năng đặc biệt gì mà các công trình lựa chọn?

Cầu thang không chỉ  là sợi dây liên kết giữa tầng trệt với các tầng khác trong nhà mà còn góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá ốp cầu thang khác nhau, mối loại đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Dưới đây là những lí do tại sao bạn nên chọn đá ốp cầu thang Thanh Hóa mà không phải là một loại đá nào khác.

da-op-cau-thang-thanh-hoa-co-uu-diem-tinh-nang-dac-biet-gi-ma-cac-cong-trinh-lua-chon-5

ốp cầu thang Thanh Hóa là loại đá được khai thác từ những dãy núi đá tại tỉnh Thanh Hóa. Do đặc điểm về địa hình  và cấu tạo địa chất đã ban tăng cho tỉnh Thanh Hóa một tài nguyên đá tự nhiên có giá trị khoảng 10 tỷ tấn, tương đương với 28 tỷ m³ đá. Đá ốp cầu thang Thanh Hóa có nhiều loại khác nhau trong đó có 3 loại chính và hiện đang được sử dụng rất phổ biến đó là đá Granite, đá Marble và đá Bông Mai.

Đá ốp cầu thang Thanh Hóa có gì đặc biệt?

da-op-cau-thang-thanh-hoa-co-uu-diem-tinh-nang-dac-biet-gi-ma-cac-cong-trinh-lua-chon

– Độ bền đảm bảo: So với các loại đá ốp lát khác, đá ốp cầu thang Thanh Hoá chống lực va đập tốt, chống cháy nổ, thấm nước ít, giúp ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ và sáng bóng.

– Dễ vệ sinh lau chùi: Do đá ốp lát có khả năng chống bám bụi tốt nên việc vệ sinh vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

– Không ảnh hưởng tới sức khỏe: Do được làm từ đá tự nhiên nên sản phẩm không có mùi hóa chất phẩm nhuộm như gỗ, không gây tác hại đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Độ bền đảm bảo: So với các loại đá ốp lát khác, đá ốp cầu thang Thanh Hoá chống lực va đập tốt, chống cháy nổ, thấm nước ít, giúp ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ và sáng bóng.

Bên cạnh đó việc sử dụng đá ốp cầu thang Thanh Hóa còn đem lại sự mát lạnh tuyệt vời trong mỗi bước chân trần khi lên xuống cầu thang đá tự nhiên. Đặc biệt là vào những ngày hè nắng nóng, khi nhiệt độ ngoài trời quá cao thì việc sử dụng đá ốp cầu thang Thanh Hóa tự nhiên sẽ giúp nhiệt độ ngôi nhà của bạn giảm đi đáng kể.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên thì đá ốp cầu thang Thanh Hóa cũng có 1 số nhược điểm đó là các khối đá lớn gây khó khăn trong quá trình thi công và vận chuyển. Tính chất của đá có độ cứng cao nên việc thi công đòi hỏi phải cần độ trau chuốt và tỉ mỉ cao.

Một số mẫu cầu thang đẹp được ốp từ đá ốp lát Thanh Hóa

da-op-cau-thang-thanh-hoa-co-uu-diem-tinh-nang-dac-biet-gi-ma-cac-cong-trinh-lua-chon-1

da-op-cau-thang-thanh-hoa-co-uu-diem-tinh-nang-dac-biet-gi-ma-cac-cong-trinh-lua-chon-2

da-op-cau-thang-thanh-hoa-co-uu-diem-tinh-nang-dac-biet-gi-ma-cac-cong-trinh-lua-chon-3

da-op-cau-thang-thanh-hoa-co-uu-diem-tinh-nang-dac-biet-gi-ma-cac-cong-trinh-lua-chon-4

da-op-cau-thang-thanh-hoa-co-uu-diem-tinh-nang-dac-biet-gi-ma-cac-cong-trinh-lua-chon-6

Ngoài ra bạn tham khảo thêm một số thông tin khác tại đây: https://noithatinfo.com/tu-van/

 

 

menu
menu